BlackBerry Q10 bản vàng đặc biệt giá 17 triệu đồng

Ngoài thay đổi ở một số chi tiết trên thân máy, mẫu BlackBerry Q10 bản đặc biệt màu vàng còn đi kèm với hộp đựng được thiết kế lại khá đẹp. Phụ kiện của máy toàn bộ là màu trắng, có bao da cầm tay và tai nghe được thêm phím bấm màu vàng.

IMG-4862-JPG-2889-1399272942.jpg

Với khung viền và một số chi tiết có màu vàng, Q10 của BlackBerry trông sang và đẹp mắt hơn.

Đại diện cửa hàng Quang3G (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) cho biết, một chi tiết để nhận biết ra các mẫu Q10 bản đặc biệt như trên là việc mã PIN của máy được bắt đầu bằng số hiệu 777. Đây cũng là dấu hiệu để người dùng có thể nhận biết khi bắt gặp máy được đổi từ vỏ thường sang vỏ vàng, mà không phải là hàng do BlackBerry thực hiện.

BlackBerry Q10 bản đặc biệt màu vàng trông khá hút mắt nhờ ngoại hình sáng sửa với các phần khung viền màu vàng bóng bẩy, cho cảm giác sang khi cầm. Tuy nhiên, đổi lại một số khác biệt nhỏ như trên là mức giá đắt tới gần gấp đôi so với bản màu đen và trắng thông thường. Ở Việt Nam, những mẫu Q10 Gold Special Edition đầu tiên được "xách tay" về với giá gần 17 triệu đồng. Trong khi ở một số thị trường như Anh hay Trung Đông, Q10 bản đặc biệt này có giá lên tới 1.000 USD.

Có thiết kế với bàn phím cứng QWERTY đặc trưng của BlackBerry, nhưng Q10 là smartphone sử dụng nền tảng BlackBerry 10 với màn hình cảm ứng rộng 3,1 inch độ phân giải 720 x 720 pixel. Sản phẩm có cấu hình tương đồng với Z10, mẫu smartphone gần đây vừa có đợt xả hàng với giá chỉ còn gần 5 triệu đồng, như chip lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. Mặt sau là camera 8 megapixel trong khi mặt trước là camera 2 megapixel.

Gold-and-White-Special-Edition-3142-8328

Phụ kiện đi kèm với BlackBerry Q10 Gold Special Edition.

Với nền tảng BlackBerry 10.2, Q10 là mẫu smartphone cho hiệu năng sử dụng tốt, tích hợp nhiều tính năng phục vụ cho công việc và liên lạc. Tuy vậy, hạn chế lại nằm ở việc có màn hình nhỏ và hệ điều hành đang dần bị thu hẹp thị phần.

Theo Tuấn Anh (VNE)