Bkav chính thức mở bán tai nghe không dây cao cấp AirB

AirB và AirB Pro được trang bị củ loa toàn dải với chất lượng cao, có khả năng tái tạo đủ nhất các dải tần số mà tai người có thể phân biệt được, với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tai nghe hỗ trợ ANC.

Đặc biệt, cả hai tai nghe đều tái tạo được âm thanh ở mức gần như lý tưởng, điều mà không phải hãng tai nghe nào cũng làm được. AirB sử dụng pin 400 mAh cho phép nghe nhạc liên tục trong vòng 5 giờ, kết hợp hộp sạc có thể kéo dài thời gian sử dụng lên 18 giờ.

bkav-airb

Ngoài ra, tai nghe cũng được trang bị chip âm thanh cao cấp Qualcomm, tính năng cảm ứng toàn phần... Nhà sản xuất cho biết, ngoài chất âm tương đương với sản phẩm có giá gấp đôi trên thị trường, AirB còn mang đến trải nghiệm “đeo cả ngày không đau tai”.

Ông Trần Việt Hải, Tổng giám đốc Bkav Electronics, cho biết: “Một chiếc tai nghe kích thước vừa lỗ tai, nhưng chứa tới gần 100 linh kiện và được trang bị các tính năng cao cấp. AirB là sản phẩm phức tạp nhất mà Bkav từng chế tạo”.

bkav-airb

Trước khi ra mắt chính thức, AirB nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng thông qua hai chương trình “Đặt móng”, cho phép người mua được trải nghiệm sớm và tham gia đóng góp ý kiến vào quá trình sản xuất.

Hiện tại sẽ có hai phiên bản để người dùng lựa chọn, bao gồm AirB Pro (2,9 triệu đồng) và AirB (1,49 triệu đồng).

CEO của Bkav Nguyễn Tử Quảng khẳng định: “Chúng tôi luôn khao khát mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm cao cấp nhưng với mức giá hợp lý. Chỉ có những nhà sản xuất Việt Nam làm chủ công nghệ lõi mới có thể đưa ra mức giá như vậy”.

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 28-10-2021
4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 28-10-2021
(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 28-10 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây: Apple sẽ từ chối bảo hành nếu người mua iPhone không có hóa đơn, ứng dụng Việt giúp bạn hạn chế bị tấn công mạng, Mỹ ‘cấm cửa’ nhà mạng lớn nhất Trung Quốc vì lý do sau...

Đọc thêm