“Biến hóa” file video chất lượng cao HD

WinX HD Video Converter sẽ giúp bạn trong trường hợp này.

WinX HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video chuẩn HD, giúp người dùng chuyển đổi giữa tất cả các định dạng HD phổ biến.

Với giao diện trực quan, chương trình cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng giữa các video HD mà không làm giảm chất lượng hình ảnh hay âm thanh của video, như MTS, M2TS, TS, HD MP4, MKV, HD WMV, và HD MOV… Ngoài ra, chương trình còn cho phép chuyển đổi từ các định dạng file video thông thường như AVI, MP4, MOV, WMV… thành video định dạng HD với chất lượng hình ảnh và âm thanh được cải thiện đáng kể.

Hướng dẫn cài đặt:

Bản dùng thử của WinX HD Video Converter chỉ cho phép chuyển đổi 5 phút đầu tiên của nội dung video. Nghĩa là nếu bạn cần chuyển đổi 1 file video có thời gian dài, thì file kết quả cũng chỉ có được 5 phút. Để sử dụng bản đầy đủ, bạn sẽ phải mất 39,95 USD, một giá không hề rẻ chút nào.

Nhân dịp Giáng Sinh sắp đến, Diriaty Software, hãng phần mềm khai sinh ra WinX HD Video Converter đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp miễn phí mã bản quyền cho người dùng. Bạn đọc có thể tận dụng cơ hội này để có để có được miễn phí bản quyền của chương trình. Thực hiện theo các bước dưới đây:

- Đầu tiên, bạn download bản dùng thử của WinX HD Video Converter tại đây.

- Sau khi cài đặt và kich hoạt chương trình, một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn điền thông tin kích hoạt bản quyền phần mềm. Sử dụng thông tin kích hoạt dưới đây và điền lần lượt vào 2 khung tương ứng:

+ Regname: Hdgiveaway / Reg Code: WINXHVC-5230-1898-1278

“Biến hóa” file video chất lượng cao HD ảnh 1

Lưu ý: Đây là bản quyền được cung cấp bởi chính Diriaty Software, do vậy nó hoàn toàn hợp pháp. Bạn có thể kiểm chứng lại thông tin bản quyền này tại http://www.winxdvd.com/giveaway/ (trang web này cũng cung cấp link download file cài đặt phần mềm, tuy nhiên khá phức tạp để download)

+ Sau khi nhập thông tin, nhấn nút Register, và bạn đã có bản quyền đầy đủ của chương trình.

“Biến hóa” file video chất lượng cao HD ảnh 2

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 12 năm 2009.

Cách thức sử dụng chương trình:

Chương trình sử dụng khá đơn giản. Tại giao diện chính, bạn nhấn vào nút Add, tìm và chọn các file cần chuyển đổi (có thể chọn đồng thời nhiều file)

“Biến hóa” file video chất lượng cao HD ảnh 3 

Sau khi hoàn tất, giao diện chương trình sẽ hiển thị danh sách các file được chọn. Tiếp theo, bạn chọn định dạng của file sau khi chuyển đổi bằng cách nhấn vào 1 tab bất kỳ ở bên dưới. Ứng với mỗi tab là các thiết lập về thông số hình ảnh và âm thanh. Chọn tab to Music nếu muốn trích xuất âm thanh từ file video.

“Biến hóa” file video chất lượng cao HD ảnh 4 

Mục Output Folder là nơi để bạn thiết lập thư mục chứa các file sau khi chuyển đổi.

“Biến hóa” file video chất lượng cao HD ảnh 5 

Cuối cùng, nhấn vào nút Start để quá trình chuyển đổi định dạng diễn ra. Thời gian diễn ra quá trình nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng của file cần chuyển đổi và định dạng của file sau khi chuyển đổi.

“Biến hóa” file video chất lượng cao HD ảnh 6 

Trên đây là cách thức đăng ký và sử dụng WinX HD Video Converter. Với phần mềm này, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng HD mà không lo mất đi chất lượng về hình ảnh và âm thanh của file.

 Theo Phạm Thế Quang Huy (Dân Trí)