Best Buy tặng luôn 5 chiếc iPad sau khi gửi nhầm

Best Buy tặng luôn 5 chiếc iPad sau khi gửi nhầm ảnh 1

Thùng hàng mà mẹ người yêu Alexa nhận được có tới 5 chiếc iPad. Ảnh: Phone Arena.

Sau khi đảm bảo được sự nhầm lẫn này không phải từ phía mình, Alexa đã gửi thư tới hệ thống bán lẻ của Best Buy để hỏi rõ về chuyện 5 chiếc iPad nhưng cô không nhận được câu trả lời. Cô đã tiếp tục tìm hiểu một loạt các trường hợp trên mạng Internet mà vẫn không có lời giải đáp thích đáng, nên đành phải gửi một bức thư tới The Consumerist để xin lời khuyên.

Nguồn tin này đã liên hệ trực tiếp với Best Buy, cuối cùng, Alexa đã nhận được email từ hệ thống bán lẻ với nội dung rằng: "Best Buy biết rằng đây là lỗi từ phía hãng, nhưng vì tinh thần của kỳ nghỉ lễ cuối nay, chúng tôi muốn cô giữ lại số iPad gửi thừa và tặng cho những người thân của mình như bạn bè, gia đình, trường học hoặc làm từ thiện".

Trước đó, cũng có một khách hàng nam giới tên là Nick cũng từng gặp phải trường hợp giống Alexa. Khi đặt mua một chiếc iPad mà nhận được tới thùng hàng có 5 máy, anh đã phải liên lạc ngay với Best Buy để xác minh. Tuy vậy, đại diện của hệ thống bán lẻ này cho biết họ không biết làm gì với bốn chiếc còn lại, vì đơn hàng của anh chỉ ghi có một mẫu nên vị khách này nên giữ hết số hàng nhận được.

Theo Thanh Tùng (VNE)