Bảo vệ thông tin cá nhân với Applock

(PLO) – Applock là ứng dụng bảo mật giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách hoàn hảo nhất. 

Nói đến smartphone, tức nói đến những dữ liệu riêng tư mà người dùng thường ít muốn cho người khác đụng tới hoặc biết đến.

Thật vậy, đã không ít những sự cố xảy ra buồn có, vui có thậm chí dở khóc dở cười cũng chỉ vì chiếc smartphone mà người dùng không biết làm sao giấu đi những dữ liệu quan trọngp. Đôi khi sự cố xảy ra chỉ là vài mẫu tin nhắn với bạn gái, nhưng chủ nhân lại không biết cách giấu đi để lộ những mẫu tin yêu đương mà bạn bè bắt gặp được. Trớ triêu hơn, có người còn mang họa vào thân bởi lỡ đánh mất smartphone mà trong kho ảnh/video còn vương lại những kỷ niệm cùng người yêu…

Người Việt ta thường có khái niệm rất lơ là trong vấn đề bảo mật, đến khi sự cố xảy ra mới tá hỏa và không biết làm sao. Tuy nhiên người dùng có thể an tâm với một ứng dụng có thể nói khá hữu ích trong việc bảo vệ những điều nhạy của mình mà không cần đến bất kì thủ thuật khó khăn nào cả.

Ứng dụng Applock, một ứng dụng đã khá quen thuộc với những người kỹ tính, tuy nhiên với đa phần những người dùng smartphone hiện nay nó vẫn là một ứng dụng ít được người dùng quan tâm lắm.. Chúng tôi xin phép giới thiệu sơ qua tính năng của ứng dụng này.

Đầu tiên các bạn tải ứng dụng miễn phí tại đây (Ứng dụng trên ChPlay)

Sau khi tải và cài đặt bạn sẽ thấy giao diện như sau: