‘Bảo bối’ không thể bỏ qua khi đi du lịch vào dịp lễ

Chi phí cho một chuyến du lịch là không nhỏ. Cho dù bạn tiết kiệm thì chi phí đi lại, ăn ở… vẫn là những khoản cần tính toán, đặc biệt các bạn trẻ. Vì vậy, một gói cước “cực hời” để không phải lăn tăn dùng quá lượng data, lại thoải mái gọi về “báo cáo” với phụ huynh hay với “gấu” là điều nhiều người “săn tìm”.

Trong nước có gói cước C90N

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn trẻ nhà mạng MobiFone “tâm lý” tung gói cước C90N dành cho giới trẻ. Theo đó, chỉ cần 90.000 đồng/ tháng, thuê bao có thể yên tâm lướt mạng với 120 GB data tốc độ cao, 1000 phút nội mạng cùng 50 phút trong nước.

Theo đại diện MobiFone, gói cước C90N không phải là chiêu “chơi trội” mà là minh chứng cho sự luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của nhà mạng. “MobiFone luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng vì vậy chúng tôi đã cho ra mắt nhiều gói cước, chính sách có lợi nhất cho người dùng, như tăng dung lượng data lên 6 lần, các gói cước giá rẻ với ưu đãi lớn…Trong đó, gói cước trọn gói luôn tạo được cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vì sẽ không lo phát sinh chi phí”, đại diện MobiFone khẳng định.

Bên cạnh gói cước “khủng” để thuê bao thoải mái vi vu, MobiFone cũng không quên mở rộng dung lượng hệ thống mạng lõi để có thể đáp ứng nhu cầu liên lạc “khủng” của khách hàng trong dịp nghỉ lễ 2-9 sắp tới.

Theo đó, MobiFone cũng đã mở rộng dung lượng các đường kết nối Internet lên 500Gbps (tăng hơn 150% so với năm 2017) để đảm bảo lưu thoát lưu lượng các dịch vụ data như: Facebook, Youtube... Đồng thời, hệ thống máy chủ MobiFone cũng đủ để đáp ứng cho hơn 50 triệu bản SMS trong 1 giờ, dự kiến đủ cho nhu cầu tăng dung lượng trong dịp nghỉ lễ.

Ngoài việc triển khai đo kiểm, đánh giá chất lượng vùng phủ sóng, tối ưu hóa mạng 2G/3G/4G, MobiFone còn điều động bố trí các xe thu phát sóng lưu động tới các địa điểm tập trung đông người như các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu tập trung đông dân cư, các tòa nhà trụ sở… tại thủ đô Hà Nội và các thành phố lớn trên cả nước.

Xuất ngoại chẳng lo rớt mạng, “shock” cước

Thoải mái đi du lịch với MobiWifi

Khách du lịch trong nước rủng rỉnh data, không lo nghẽn mạng thì thuê bao MobiFone khi xuất ngoại cũng không cần lo rớt mạng. Với dịch vụ MobiWifi hay dịch vụ cho thuê Wifi Hotspot, thuê bao không còn lo bỏ ra một số tiền lớn để mua bộ phát wifi hay chi trả quá nhiều cho dịch vụ roaming.

Dịch vụ MobiWifi có hai chiều cho cả người Việt Nam ra nước ngoài và người nước ngoài đến Việt Nam.

Điểm cộng lớn nhất của dịch vụ MobiWifi chính là mức phí chỉ từ 150.000 đồng/ngày tùy quốc gia đi, khách hàng có 500 MB/ngày dung lượng data tốc độ cao. Khi dùng hết dung lượng data tốc độ cao, khách hàng vẫn có thể sử dụng được các ứng dụng OTT hoặc gửi email. MobiWifi còn có khả năng kết nối cùng lúc 5 thiết bị sử dụng và được dùng liên tiếp trong 12 giờ mà không cần sạc.

Ngoài sử dụng dịch vụ MobiWifi, thuê bao MobiFone sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế cũng không còn sợ “shock” khi nhận hóa đơn thanh toán. Thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đều có thể thực hiện thao tác chuyển vùng quốc tế nhanh chóng thông qua cách thức nhắn tin. Đặc biệt, MobiFone còn triển khai những gói cước siêu ưu đãi giúp người dùng có thể tiết kiệm đến 50% cước phí khi liên lạc ở nước ngoài.

Điểm được yêu thích nhất trong dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone chính là những “combo” trọn gói phù hợp với từng khu vực, từng nhu cầu của người dùng. Ví dụ như gói Dataroam like home MobiFone. Chỉ với 100.000 đồng, khách hàng có 200MB miễn phí dùng trong 7 ngày tại 14 quốc gia. Hay cũng với 100.000 đồng cho gói cước Đông Dương, khách hàng sẽ có gói gọi, SMS chuyển vùng Lào, Campuchia với giá gọi đi còn 2.000 đồng/phút; giá cước gửi SMS còn 500 đồng/SMS. Thêm vào đó khách hàng còn được 600MB data, nhận cuộc gọi và tin nhắn miễn phí.

Đọc thêm