Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật Bitdefender Internet Security

Bitdefender là hãng bảo mật danh tiếng và rất quen thuộc với người dùng tại Việt Nam, với những sản phẩm bảo mật được đánh giá cao bởi giới công nghệ lẫn người dùng.
Trong đó, Bitdefender Internet Security là gói bảo mật toàn diện, không chỉ trang bị những tính năng mạnh mẽ để bảo vệ máy tính tránh khỏi những phần mềm độc hại, Bitdefender Internet Security còn trang bị chức năng tường lửa và nhiều tính năng khác để đảm bảo máy tính không bị hacker tấn công, xâm nhập từ bên ngoài để đánh cắp dữ liệu trên máy tính.
Ưu điểm nổi bật của Bitdefender Internet Security là hoạt động nhẹ nhàng và trang bị nhiều chế độ hoạt động khác nhau, tự phát hiện trạng thái của máy tính để điều chỉnh chế độ cho phù hợp, chẳng hạn chế độ “Auto Pilot” để tự động nhận dạng và xử lý các phần mềm gây hại phát hiện trên hệ thống mà không cần phải hiện các hộp thoại thông báo hay yêu cầu quyết định từ người dùng, hay chế độ “Laptop Mode” để hoạt động nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến thời lượng pin trong trường hợp laptop đang sử dụng nguồn pin thay vì nguồn điện cố định...
Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt bản quyền phần mềm
Mặc định, BitDefender Total Security 2014 chỉ cho phép dùng thử trong vòng 30 ngày, trong khi phiên bản đầy đủ của phần mềm có giá gần 50USD cho 1 năm sử dụng. 
Hện tại hãng bảo mật BitDefender đang có chương trình khuyến mãi, cho phép gấp 6 thời lượng sử dụng thử gói bảo mật của mình. Người dùng có thể thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:
- Đầu tiên, download bản thử nghiệm của phần mềm tại đây (phiên bản dành cho Windows 32-bit) hoặc tại đây (phiên bản dành cho Windows 64-bit).
- Tiếp theo, truy cập vào đây, điền tên, địa chỉ email và mã xác nhận vào khung tương ứng, sau đó nhấn nút “Get Free License”.
Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật Bitdefender Internet Security
Một email sẽ được gửi đến từ BitDefender tới email bạn sử dụng để đăng ký, trong đó có chứa đoạn mã kích hoạt bản quyền phần mềm. 
Lưu ý: Nếu không nhận được email kích hoạt, bạn hãy thử kiểm tra thư mục “Spam” có trong hộp thư để đề phòng trường hợp email bị lọc nhầm.
- Thực hiện cài đặt phần mềm, quá trình này yêu cầu máy tính có kết nối Internet để phần mềm download thêm những dữ liệu cần thiết để sử dụng. 
- Sau khi hoàn tất bước đầu của quá trình cài đặt, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền mã bản quyền để kích hoạt phần mềm. Tại đây bạn chọn “I purchased Bitdefender and I want to register now”, sau đó sử dụng đoạn mã bản quyền có được ở trên điền vào hộp thoại rồi nhấn nút “Register Now”.
Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật Bitdefender Internet Security
Nhấn “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt. Đến bước cuối cùng, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản Bitdefender để quản lý phần mềm. Tại đây bạn có thể sử dụng tài khoản Bitdefender (nếu đã có từ trước), hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Gmail hay Microsoft để đăng nhập vào tài khoản.
Hoàn tất bước cài đặt, máy tính của bạn đã được bảo vệ an toàn với Bitdefender Internet Security 2014 mới nhất với bản quyền lên đến 180 ngày (6 tháng).
Phạm Thế Quang Huy
Theo Phạm Thế Quang Huy (Dân Trí)

Đọc thêm