Bà Rịa- Vũng Tàu: Ra mắt App BRTGo cho điện thoại

Ngày 16-6 tại TP Vũng Tàu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (gọi tắt BRT) cùng với công ty Liên Kết Xanh Bà Rịa-Vũng Tàu (gọi tắt GLC) tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm ứng dụng Truyền hình Kỹ thuật số App BRTGodành cho điện thoại di động smartphone.

Theo Đài BRT, với sự phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ thông tin tại Việt am và các thiết bị di động cầm tay thì việc hưởng thụ nội dung trên các thiết bị di động là xu thế chính của người dùng trong tương lai, đặc biệt đối với lớp trẻ.

Người dùng tải ứng dụng BRTGo

Dân số tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu gần 1,2 triệu người, trong đó có khoảng 50% người dân sử dụng smartphone cộng với khoảng 15 triệu du khách đến Vũng Tàu hàng năm.

Do đó, Đài BRT cùng GLC thúc đẩy ra mắt App BRTGo. Mục đích nhằm thông tin về tình hình kinh tế, chính trị,văn hóa,giải trí ...trong địa bàn tỉnh đến người dân, du khách một cách nhanh chóng, dễ dàng, thuận lợi. Qua đó với các chuyên mục về du lịch, BRTGo được kỳ vọng nhằm góp phần kích cầu cho việc phát triển du lịch địa phương thông qua các tin, bài, clip về điểm đến du lịch để du khách lựa chọn đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, người dùng có thể xem truyền hình mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng BRTGo mà không cần đến tivi (TV). Hơn nữa, người dùng có thể tìm kiếm và chọn xem phát lại tất cả các chương trình truyền hình trực tiếp trên ứng dụng BRTGo.

Ứng dụng BRT Go sở hữu nhiều nội dung như: Truyền hình trực tuyến, tin tức, giải trí, sự kiện, du lịch, ẩm thực, lưu trú, vui chơi, quảng cáo, gameshow, tài nguyên môi trường, kết nối yêu thương, món ngon điểm đến, chăm sóc sức khỏe

Với ứng dụng BRTGo, người dùng có thể tải App miễn phí, đơn giản và nhanh chóng. Đối với hệ điều hành IOS chỉ cần vào kho ứng dụng App Store hoặc ứng dụng CH Play đối với hệ điều hành Android.

Phiên bản BRTGo mới còn nâng cấp tính năng liên kết với ứng dụng cộng đồng (tin nhắn, mail, zalo, facebook, viber,...) giúp người dùng có thể chia sẻ thông tin cho bạn bè, gia đình và những người xung quanh.

Hiện nay, ngoài App BRTGo cho điện thoại, đài BRT còn có các kênh để kết nối với người xem đài tại các địa chỉ như: Website http://www.Brt.vn; Kênh Youtube: BRTgo.com;  Fanpage Facebook.com/truyenhinh.brt

Bà Trần Ngọc Thân, Giám đốc Đài BRT cho biết, trước mắt BRTGo sẽ đưa các thông tin từ các kênh của BRT hiện nay lên để phục vụ người truy cập. Sau đó, Đài BRT cùng đơn vị hợp tác sẽ thêm các chuyên mục mang tính thời sự nóng, tương tác trực tiếp qua gameshow...

Đọc thêm