Asus ROG Zephyrus - Laptop gaming mỏng nhất thế giới

Đối với các dòng laptop gaming, một số thách thức vẫn luôn được đặt ra: vấn đề tản nhiệt để đảm bảo dù vận hành tối đa vẫn thoải mái & bền bỉ, số lượng cổng kết nối. ROG Zephyrus, thế hệ laptop gaming mới từ Asus sẽ giải quyết hiệu quả những yêu cầu kể trên nhờ kết hợp xuất sắc công nghệ tiên tiến của kiến trúc card đồ họa Max-Q với khả năng tản nhiệt đột phá.

Các kỹ sư của Asus Republic Of Gamers đã tối ưu để máy có hiệu năng mạnh mẽ của vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 7 và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1080 Max-Q trong một thân máy siêu mỏng chỉ 17.9mm và trọng lượng 2.24kg. Nhằm đảo bảo sức mạnh của máy không bị giảm sút khi chơi những tựa games nặng, máy được thiết kế để tạo ra khoảng hở 6mm giữa thân máy & mặt máy khi mở nắp máy, giúp tăng diện tích hút gió và nâng cao khả năng tản nhiệt. ROG Zephyrus cũng được trang bị tấm nền màn hình 15.6” tốt nhất cho game thủ. Sản phẩm được bán ra và cho phép đặt hàng tại các hệ thống bán lẻ ROG trên cả nước với mức giá gần 80 triệu đồng.

Với độ mỏng ấn tượng chỉ 17,9 mm và 2,24 kg, ROG Zephyrus lý tưởng cho game thủ có thể mang theo hay di chuyển khắp mọi nơi. Hiệu năng từ CPU và GPU sẽ đảm bảo cho người dùng trải nghiệm mượt mà mọi tựa game AAA đòi hỏi cao về cấu hình, hoặc trải nghiệm thực tế ảo VR Ready.

ROG Zephyrus đáp ứng màn hình IPS có chất lượng hiển thị tốt khi có góc nhìn rộng lên tới 178 độ và đạt 100% chuẩn màu sRGB. Điều này không chỉ mang lại trải nghiệm games chân thực, mà ROG Zephyrus còn đáp ứng tốt cho những người dùng chuyên nghiệp cần chỉnh sửa hình ảnh hoặc video.

Ngoài ra, bàn phím của máy cũng được trang bị đèn nền đa màu sắc ROG Aura RGB với 3 vùng màu riêng biệt, trong đó có vùng phím QWER và WASD cho các tựa games MOBAs và FPS. Bàn phím mang lại khả năng phản hồi tốt và nhận đồng thời lên đến 30 phím. Touchpad là một điểm nổi bật khác khi có thể chuyển thành bàn phím số chỉ bằng một nút bấm, nhằm cho nhu cầu nhập liệu khi cần thiết. 

Đọc thêm