ASUS ra mắt siêu phẩm Transformer Book Chi tại CES 2015

Transformer Book Chi có hiệu năng ấn tượng, hoạt động rất êm ái nhờ vi xử lý Intel Core M mới với thiết kế không cần quạt tản nhiệt, giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái mọi lúc, mọi nơi.

ASUS ra mắt siêu phẩm Transformer Book Chi tại CES 2015 ảnh 1

Sản phẩm được gia công tinh xảo bằng chất liệu nhôm nguyên khối sang trọng, T300 Chi cao cấp nhất sở hữu màn hình 12.5 inch, phần tablet siêu mỏng (chỉ 7.6mm). T100 Chi kích thước 10.1 inch nhỏ gọn với thời lượng pin đủ cho cả ngày dài sử dụng, và chiếc T90 Chi với màn hình 8.9 inch cho trải nghiệm di động dễ dàng. 

ASUS ra mắt siêu phẩm Transformer Book Chi tại CES 2015 ảnh 2

ASUS Transformer Book Chi có thể chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng giữa hai chế độ laptop và tablet nhờ thiết kế bản lề từ tính độc quyền. Cả 3 đều sở hữu màn hình IPS WQHD (2560 x 1440 pixel) với công nghệ ASUS TruVivid.

ASUS ra mắt siêu phẩm Transformer Book Chi tại CES 2015 ảnh 3

Khả năng tiết kiệm năng lượng kết hợp cùng thiết kế tản nhiệt cao cấp giúp cho sản phẩm có thể hoạt động yên tĩnh, trong khi vẫn có thể cung cấp hiệu năng đầy đủ. Thêm vào đó, sản phẩm còn được trang bị ổ cứng SSD cho tốc độ truy xuất nhanh gấp 9 lần so với ổ cứng thông thường, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện công việc hoặc giải trí hiệu quả hơn.

Đi kèm theo đó là các phụ kiện cao cấp như bút Active Stylus, cho phép người dùng viết, vẽ hay chú thích mọi nơi trên màn hình. 

Chi TriCover là vỏ bảo vệ từ tính sang trọng cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện, cùng thiết kế cho phép Chi có thể sử dụng ở nhiều tư thế và nhiều góc nhìn khác nhau thuận lợi cho giải trí.

Chi Case là vỏ bảo vệ 2 phần thông minh cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho cả phần bàn phím và tablet, nhưng vẫn có thể tháo rời hai bộ phận này. Được chế tạo từ vật liệu cao cấp cho cảm giác thoải mái khi chạm vào, và khe để sử dụng toàn bộ các cổng kết nối, Chi Case giúp Transformer Book Chi vừa giữ được vẻ mỏng nhẹ thanh lịch, vừa được bảo vệ một cách tối ưu và phong cách.