ASUS MeMO Pad kết nối 4G xuất hiện tại Việt Nam

ASUS MeMO Pad kết nối 4G xuất hiện tại Việt Nam ảnh 1
 

Những chiếc máy tính bảng kết nối được wifi tốc độ cao của ASUS được công bố bán ra tại Việt Nam

Bên cạnh việc trang bị chip xử lý Intel Atom lõi tứ nền tảng 64 bit mới và giao diện độc quyền ASUS ZenUI trên hệ điều hành Android 4.4 KitKat, ME572CL và ME581CL cũng là những chiếc tablet đầu tiên của ASUS được trang bị kết nối LTE (4G) cho tốc độ truy cập nhanh nhất từ trước đến nay.

Tiếp tục phát huy thế mạnh của dòng MeMO Pad vốn được ưa chuộng bởi hiệu suất và tính di động cao, sản phẩm đem đến khả năng kết nối LTE Cat 4 siêu tốc (với tốc độ lên đến 150 Mps), gấp 2.5 lần so với chuẩn LTE Cat 3 và kết nối Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac siêu nhanh. Công nghệ NFC (Giao tiếp trường gần) giúp bổ sung thêm cách thức để chia sẻ các nội dung như danh bạ, website, hình ảnh giữa các thiết bị một cách dễ dàng và linh hoạt. Theo đó, Pad ME581CL có giá bán lẻ gần 8 triệu đồng trong khi đó ME572CL có giá bán lẻ gần 7,5 triệu đồng.

Ông Jeff Lo – TGĐ ASUS Việt Nam chia sẻ: “ASUS MeMO Pad series được ưa chuộng bởi tính di động cao & hiệu suất tốt. Các phiên bản MeMO Pad mới ngoài ưu điểm kể trên còn mang đến giá trị thiết kế, thẩm mỹ, phong cách cho người sở hữu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn tối ưu trải nghiệm người dùng với giao diện ZenUI mới, chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt tội để người dùng tận hưởng giải trí đa phương tiện tuyệt vời”.