ASUS khuyến mãi dành cho game thủ

Khi mua bất kì cỗ máy chiến đấu siêu hạng ASUS ROG G751JY hoặc ASUS ROG G751JT, khách hàng sẽ có cơ hội download miễn phí game nhập vai Batman: Arkham Knight có giá trị lên đến $59,99.
Việt Nam là một trong số ít các quốc gia được chọn lựa để áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt nay. Khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 31/07/2015.

ASUS khuyến mãi dành cho game thủ ảnh 1

Hiểu được nhu cầu & cá tính của những game thủ khi nhập cuộc những trận game, ROG G751 kết hợp xuất sắc hiệu năng vượt bậc, đồ họa mạnh mẽ, các tính năng đặc thù cho người chơi game & thiết kế mang lại cảm hứng khám phá & chinh phục các trận đấu đỉnh cao.

Trang bị nền tảng xử lý Intel Core i7 lõi tứ thế hệ thứ 4 & card đồ họa NVIDIA GeForce 980M GTX đi kèm công nghệ ép xung ASUS Turbo Master, ASUS ROG G751 sẽ đồng hành cùng game thủ chinh phục các tựa game mới nhất & nặng nhất. Âm thanh ROG AudioWizard tinh chỉnh phù hợp những bối cảnh chơi, công nghệ GameFirst III và Intel ThunderBolt hỗ trợ đường truyền game nhanh bất ngờ, bàn phím phát sáng với chiếu nghỉ tay mềm mại, cụm phím điều hướng chuyên biệt mang đến trải nghiệm chơi game thoải mái suốt thời gian dài.

Các bước để nhận game sau khi mua máy:
Bước 1: Truy cập vào website http://www.asus.com/event/2015/nb/batman/, nhập Series Number & Check Number của sản phẩm để nhận ASUS code.
Bước 2: Truy cập vào website https://redeem.geforce.com và nhập ASUS code để nhận NVIDIA code.
Bước 3: Truy cập http://store.steampowered.com/agecheck/app/208650/ nhập NVIDIA code để bắt đầu tải game.

Đọc thêm