Asus giới thiệu loạt laptop mới lạ tại CES 2019

ASUS StudioBook S: Dòng máy trạm đầu tiên của ASUS dành cho đối tượng chuyên nghiệp

Dòng máy trạm StudioBook S (W700) hướng đến đối tượng sử dụng chuyên nghiệp. Điều đặc biệt của dòng máy này chính là kích thước màn hình 17 inch được đặt gọn trong khung máy 15 inch thông thường với trọng lượng chưa đến 2.4 kg.

Cấu hình StudioBook S mạnh mẽ với vi xử lí Intel Xeon và card đồ họa NVIDIA Quadro P3200, đi kèm với hệ thống lưu trữ SSD PCI-Express được thiết lập ở RAID 0 hứa hẹn mang lại cho người sử dụng sức mạnh đáp ứng được mọi yêu cầu của công việc.

ASUS đem màn hình viền siêu mỏng lên tất cả sản phẩm máy tính xách tay của mình

ZenBook S13 (UX392) là sản phẩm ultrabook có tỉ lệ màn hình so với thân máy cao nhất thế giới, lên tới 97% nhờ vào việc sử dụng màn hình NanoEdge viền siêu mỏng chỉ 2.5 mm. Đây cũng là mẫu máy tính sử dụng card đồ họa NVIDIA MX150 mỏng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại với độ mỏng chỉ 12.9 mm.

Ngoài ZenBook S13, ASUS tiếp tục sử dụng màn hình NanoEdge viền siêu mỏng cho ZenBook 14 (UX431) mang đến tỉ lệ màn hình trên thân máy lên đến 86% và có kích thước nhỏ gọn hơn người tiền nhiệm UX430 của mình tới 6%.

ZenBook 14 sử dụng vi xử lí Intel Core i7, card đồ họa NVIDIA GEFORCE MX150, RAM 16 GB, ổ cứng SSD PCI-Express và Wi-Fi Gigabit tốc độ cao. Với NumberPad, bạn sẽ có một bàn phím số được tích hợp thẳng vào khu vực trackpad giúp việc nhập liệu dễ dàng hơn. Và với hệ thống 4 loa, ZenBook 14 đem lại trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

ASUS VivoBook X412 và X512 là mẫu laptop phổ thông được thiết kế với nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung và mới lạ như Xanh Khổng Tước sẽ có hiệu ứng màu sắc thay đổi theo ánh sáng hoặc Cam San Hô.

Vẫn sử dụng màn hình NanoEdge viền siêu mỏng để đạt tỉ lệ diện tích màn hình so với thân máy lên đến 88%, VivoBook có một kích thước nhỏ gọn nhưng cấu hình không kém phần mạnh mẽ với vi xử lí Intel Core i7 thế hệ thứ 8, card đồ họa NVIDIA, hệ thống lưu trữ kép và thiết kế bản lề ErgoLift độc quyền đem lại trải nghiệm về bàn phím tốt hơn.

Asus cũng đồng thời đem đến triển lãm sản phẩm Chromebook chạy hệ điều hành Chrome OS với Asus Chromebook Flip cao cấp có thiết kế xoay 360° và màn hình cảm ứng NanoEdge viền siêu mỏng 4 cạnh, pin có thời gian sử dụng lên đến 10 tiếng và ChromeBook Education được thiết kế dành riêng cho môi trường giáo dục.

 

Đọc thêm