Apple tưởng nhớ cuộc đời Steve Jobs ngày 19/10

Steve Jobs qua đời ở tuổi 56 vào ngày 5/10 , 1 ngày sau khi iPhone 4S được ra mắt. Lễ tang của Steve Jobs diễn ra vào 2 ngày sau đó nhưng được gia đình và người thân tổ chức bí mật và riêng tư chỉ có sự tham gia của bạn bè và đồng nghiệp.

Trong e-mail gửi các nhân viên, Tim Cook cho hay đây là những ngày buồn nhất trong đời của ông. Tất cả những gì ông có thể làm để tưởng nhớ về người đồng nghiệp của mình là lắng nghe những câu chuyện mà cả thế giới đang nói về Jobs.

“Lễ tưởng niệm vào ngày 19/10 sẽ giúp những ai còn đau buồn vì sự mất mát này được một lần nữa nhớ lại những điều tuyệt vời mà Steve Jobs đã dành cả cuộc đời và sức lực của mình để làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn”, Tim Cook viết.
Nguyên văn e-mail của Tim Cook:

Gửi các đồng nghiệp,

Cũng như các bạn, tôi đã phải trải qua những ngày tháng buồn nhất trong cuộc đời của mình, và cũng đã khóc rất nhiều trong tuần vừa qua. Tuy nhiên, tôi đã cảm thấy nguôi ngoai đi phần nào khi được chứng kiến cả thế giới tưởng nhớ về Steve và tài năng của ông. Và tôi nhận thấy sẽ nhẹ nhõm hơn khi chúng ta cùng nói và lắng nghe về những câu chuyện về Steve.

Mặc dù rất nhiều người trong chúng ta vẫn còn rất đau buồn nhưng chúng ta sẽ tổ chức một buổi lễ tưởng nhớ về cuộc đời của Steve để các nhân viêncủa Apple có thời gian để nhớ lại những điều tuyệt vời mà Steve Jobs đã làm được trong suốt cuộc đời của mình để giúp cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn.Buổi lễ tưởng nhớ sẽ tổ chức vào thứ Tư, ngày 19/10, vào lúc 10 giờ sáng tại sân khấu ngoài trời trong khuôn viên the Infinite Loop. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên trang web của Apple trong những ngày tới, các nhân viên bên ngoài Cupertino cũng có thể tham gia.

Tôi rất mong được nhìn thấy các bạn.

Tim

Theo Khôi Linh (Dân Trí)

Đọc thêm