Apple ra mắt MacBook Air đời mới với màn hình Retina, Touch ID

Theo Apple, MacBook Air là chiếc máy tính xách tay được yêu thích nhất từ trước đến nay, đặc biệt là những trải nghiệm mà nó mang đến cho người dùng. 

MacBook Air sẽ là lựa chọn hợp lý đối với những ai có ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn muốn trải nghiệm công nghệ mới. Dù không có nhiều thay đổi về thiết kế, tuy nhiên MacBook Air thế hệ mới đã được trang bị màn hình Retina (độ phân giải 2.560 x 1.600 px) thay vì chỉ 1.440 x 900 px như trước đây (tăng khoảng 48%). Phần viền dày trên màn hình đã biến mất, thay vào đó là viền đen mỏng hơn.

Về phần cứng, máy được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 và card đồ họa tích hợp, đủ sức xử lý các tác vụ nặng như chỉnh sửa hình ảnh, dựng phim, chơi game Fortnite...

Trackpad được trang bị Force Touch thế hệ mới, bàn phím "cánh bướm" thế hệ thứ ba, Touch ID, cổng USB Type-C... Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra với mức giá từ 1.199 USD vào tuần tới.

Nhìn chung, phiên bản MacBook Air lần này được trang bị khá nhiều cải tiến so với trước đó, đặc biệt là màn hình Retina và Touch ID. Đây là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích những dòng laptop cấu hình mạnh, thiết kế mỏng nhẹ và pin "trâu".

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên Kynguyenso.plo.vn cho nhiều người cùng biết.

 

Đọc thêm