Apple muốn ngăn chặn biến đổi khí hậu

Vấn đề này được Apple trình bày như một phần quan trọng trong lập luận bảo vệ môi trường một cách bền vững khi nói đến việc sử dụng năng lượng và nguyên vật liệu. "Chúng tôi đã làm tốt trong việc giảm thiểu tác động từ văn phòng của chúng tôi, các cửa hàng bán lẻ và các sản phẩm," Apple viết. "Nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm để giảm lượng khí thải carbon trong chuỗi cung ứng của chúng tôi, và đó là trách nhiệm mà chúng tôi phải làm."

Apple muốn ngăn chặn biến đổi khí hậu ảnh 1

Theo báo cáo của năm 2015, Apple đang tiếp tục di chuyển gần hơn đến mục tiêu của mình trong việc sử dụng các năng lượng tái tạo. Điểm nổi bật khác trong bản báo cáo này là công ty sẽ tập trung hơn vào việc giảm sử dụng giấy, tìm các nguồn cung ứng bao bì được chứng nhận khai thác từ các nguồn bền vững. Trong năm 2014, Apple nói rằng 80% giấy và các tông mà công ty sử dụng để đóng gói iPhone, iPad, iPod, Mac, và Apple TV có nguồn gốc từ khu vực rừng được quản lý và khai thác đàng hoàng.

Apple đã công bố hợp tác với Quỹ Bảo tồn hồi tuần trước, và làm việc cùng nhau để bảo vệ trên 36.000 ha rừng. "Đối với Apple, đây là sự khởi đầu của một nỗ lực toàn cầu" Lisa Jackson - giám đốc môi trường của Apple, đã viết. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi video dưới đây https://youtu.be/o5WYvFOMtAA.

Đọc thêm