Ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S III bị rò rỉ?

Bức ảnh được chụp bởi một người dùng, được cho là ở Brazil, và được đăng tải đầu tiên lên trang công nghệ Gizmodo. Nguồn tin cung cấp với Gizmodo khẳng định đây chính là chiếc smartphone Galaxy thế hệ tiếp theo của Samsung.

Trên hình ảnh cho thấy nút bấm vật lý Home ở mặt trước của máy vẫn được giữ lại, thay vì bị loại bỏ như những tín đồ phát hiện gần đây. Mặt sau của máy vẫn có thiết kế quen thuộc với camera và đèn flash LED.

Ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S III bị rò rỉ? ảnh 1

Bức ảnh khá mờ khiến nhiều người nghi ngờ về độ xác thực

Theo nguồn tin này cho biết thì Galaxy S III sẽ mỏng hơn Galaxy S II nhưng vẫn đủ nặng để sử dụng dễ dàng. Máy có camera 12 megapixel ở mặt sau và 2 megapixel ở mặt trước, trang bị vi xử lý lõi tứ Exynos của chính Samsung.

Một điều quan trọng hơn, theo nguồn tin tiết lộ thì Galaxy S III sẽ có tên mã là GT-I9300, mà theo các nguồn tin bị rò rỉ trước đây thì đó là tên mã của Galaxy M, chứ không phải của Galaxy S III.

Không ít người dùng bày tỏ sự hoài nghi về mức độ thực tế của hình ảnh bị rò rỉ, khi chỉ được chụp một cách sơ sài và khá mù mờ.

Tất cả vẫn chỉ dừng lại ở tin đồn và sự suy đoán. Mọi câu trả lời đều được sáng tỏ tại sự kiện đặc biệt do Samsung tổ chức vào ngày 3/5 tới đây.

Với lời mời gọi “Hãy đến và gặp phiên bản Galaxy mới” khiến cho giới công nghệ tranh cãi rằng đây Samsung sẽ trình làng phiên bản Galaxy S III, hay sẽ là phiên bản Galaxy Note mới?

Dù vậy, rất có khả năng, Samsung đã “học theo” Apple trong việc “chơi chữ”, khi cho ra mắt Galaxy S III vào đúng ngày 3. Trước đây, Apple cũng đã ra mắt iPhone 4S vào ngày 4/10 năm ngoái và iPad 2 vào ngày 2/3/2010.

Theo Ngân Hà (Dân trí)