Ảnh linh kiện tiết lộ iMac mới mỏng hơn

Một số hình ảnh được cho là bo mạch chủ của iMac mới đã xuất hiện trên diễn đàn WeiPhone của Trung Quốc ít ngày trước. Người đăng bài cho biết những bức hình này được chụp bởi anh trai của mình đang làm việc ở một trong những nhà máy sản xuất sản phẩm của Apple. 

Các chi tiết về linh kiện được sắp xếp trên bo mạch chủ cho thấy "Quả táo" đang cố gắng thu nhỏ độ dày trên các mẫu iMac mới. Tuy nhiên, các hình ảnh không thể cho thấy rõ mẫu máy này có kích thước chính xác nằm trong khoảng nào. Nguồn tin cũng khẳng định máy sẽ vẫn giữ kiểu thiết kế tổng thể chung với phần khung kim loại phía dưới màn hình (nơi gắn logo Apple hiện tại). 

Ảnh linh kiện tiết lộ iMac mới mỏng hơn ảnh 1

Thiết kế bo mạch bên trong giúp iMac mỏng hơn.

Bản nâng cấp thiết kế mới sẽ đến với iMac màn hình 21 inch trước vào cuối tháng này hoặc tháng sau trong khi bản 27 inch sẽ có muộn hơn. Những thông tin được tiết lộ không nhắc đến nâng cấp màn hình Retina trên mẫu iMac mới.

Một thông tin khác cũng liên quan đến sản phẩm của Apple là MacBook Pro Retina 13 inch. Sản phẩm này được khẳng định chắc chắn sẽ xuất hiện trên thị trường trong thời gian tới nhưng đang gặp phải các khó khăn về sản xuất, đặc biệt là vấn đề tản nhiệt. Đây cũng là nhược điểm được nhắc đến nhiều trên phiên bản 15 inch trước đó. 

Apple hiện chưa tiết lộ thông tin nào về các sản phẩm này.

Theo Minh Phương (VNE)