Ảnh động pháo bông đẹp mắt cho smartphone

Bên cạnh việc dọn dẹp nhà cửa ngày tết, bạn cũng nên trang trí cho chú dế yêu bằng cách cài đặt ứng dụng Pháo bông 2017 (Fireworks 2017) tại https://goo.gl/cPe8j4, tương thích với các thiết bị chạy Android 2.3 hoặc cao hơn.

Giao diện của Pháo bông 2017 tương đối đơn giản chỉ với vài tùy chọn chính, đơn cử như âm thanh khi bắn pháo bông (fireworks sound), tự động chạy chương trình cùng hệ thống (fireworks auto run). Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh màu sắc pháo hoa thông qua mục one color hoặc random color (màu sắc ngẫu nhiên)… 

Khi thiết lập hoàn tất, bạn hãy nhấn Start fireworks để xem trước các hiệu ứng. Nếu đã cảm thấy vừa ý, người dùng chỉ cần truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Display (hiển thị) > Wallpaper (hình nền) > Live Wallpaper (ảnh động) > Fireworks 2017 (pháo bông 2017), nhấn Settings (cài đặt) > OK để đặt ảnh động làm hình nền và màn hình khóa. 

Lưu ý, vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào loại thiết bị bạn đang sử dụng.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.


Xem thêm: Kho nhạc xuân độc đáo cho smartphone - Ngày xuân là dịp để mọi người họp mặt hoặc đi du lịch cùng nhau, tuy nhiên, nếu không có lịch hẹn dày đặc và chỉ muốn giải trí tại gia, bạn có thể cài đặt ứng dụng Nhạc tết để có những giây phút thư giãn ngay trên dế yêu.


 

Đọc thêm