Alta Software bắt tay hợp tác với POD Technology Limited về dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)-Ngày 8-10-2022 vừa qua, tại Queen Plaza (TP.HCM) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Phát triển Phần mềm Âu Lạc (Alta Software) và Công ty POD Technology Limited (Singapore và Hong Kong).

Mục tiêu hướng đến của việc hợp tác này giữa Công ty Alta Software và POD Technology Limited là nhằm mang lại một hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ hiện đại, tự động hoá các quy trình và cung cấp trải nghiệm hoàn hảo, nhanh gọn cho người dùng, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế.

Alta Software bắt tay hợp tác cùng POD Technology Limited

Alta Software bắt tay hợp tác cùng POD Technology Limited

Sự kết hợp giữa lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cùng với nền tảng công nghệ cốt lõi trí tuệ nhân tạo (AI) và internet vạn vật (iOT) sẽ là tiền đề thúc đẩy sự chuyển đổi số mạnh mẽ trong việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện 360o trong tương lai.

Thành công đầu tiên cho sự hợp tác này có thể kể đến việc cho ra đời chiếc máy POD đầu tiên và được đặt thử nghiệm tại Bệnh viện Hòa Hảo (TP.HCM). Chiếc máy có thể hỗ trợ chuẩn đoán sơ bộ cho bệnh nhân mà không cần đến nhân viên y tế, kết quả sẽ được lưu trữ bằng điện toán đám mây và gửi trực tiếp đến điện thoại của bệnh nhân và các bác sĩ có thể dùng kết quả này để trao đổi trực tiếp với bệnh nhân trong thời gian tư vấn. Máy POD sẽ giúp giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân cũng như giảm thiểu khối lượng công việc chung của các nhân viên y tế.

Hệ thống máy khám sức khỏe tự động POD.

Hệ thống máy khám sức khỏe tự động POD.

Máy khám sức khỏe tự động POD giúp giảm thời gian chờ của bệnh nhân.

Máy khám sức khỏe tự động POD giúp giảm thời gian chờ của bệnh nhân.

Được biết, máy POD là viết tắt của Personal Online Docket, là một kiosk chăm sóc sức khoẻ thông minh, chi phí sản xuất thấp, nhỏ gọn có thể đặt ở khu dân cư hoặc ở vị trí xa các kênh chăm sóc sức khoẻ truyền thống. Máy POD cho phép người dùng được tiếp cận nhanh với hỗ trợ y tế mà không gặp các vướng mắc khi truy xuất hồ sơ cá nhân quan trọng trong trường hợp khẩn cấp. Các bản ghi chép thông tin sức khỏe của người dùng sẽ được mã hoá an toàn và được truy xuất bằng sinh trắc học.

Công ty TNHH MTV Phát triển Phần mềm Âu Lạc (Alta Software) được thành lập từ năm 2017 với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Nhờ khả năng khai thác sức mạnh công nghệ và áp dụng tư duy sáng tạo vào thực tiễn, Alta Software đã cung cấp các giải pháp đột phá để giải quyết các thách thức mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Công ty POD Technology Limited (Singapore và Hong Kong) là công ty chuyên cung cấp máy POD KIOSK dùng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Phát triển Phần mềm Âu Lạc (Alta Software)

ĐC: 86/33 Âu Cơ, quận Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 84 (028) 2243 6888; Email: support@alta.com.vn

Đọc thêm