8 smartphone có pin tốt nhất hiện đang bán trên thị trường

Vì thế, ngày càng nhiều công ty và người tiêu dùng chú trọng đến thời lượng pin của máy. Mới đây, hãng Motorola đã ra mắt mẫu Droid Turbo có thời lượng pin hứa hẹn đạt 48 giờ.

Turbo không phải là smartphone duy nhất có thời lượng pin xuất sắc. Sau đây là một số mẫu smartphone có thời lượng pin tốt nhất đang có bán trên thị trường.

1. Samsung Galaxy Note 4

8 smartphone có pin tốt nhất hiện đang bán trên thị trường ảnh 1

Một trong những phablet bạn có thể mua là Galaxy Note 4 của Samsung. Dù trang bị màn hình chất lượng cao và rất ngốn pin, Note 4 cũng đạt 28,5 giờ thoại và khoảng 11 giờ lướt web.

2. OnePlus One

8 smartphone có pin tốt nhất hiện đang bán trên thị trường ảnh 2

Được biết đến là mẫu “điện thoại anh hùng” dành cho các fan Android, OnePlus One là smartphone có thời lượng pin tốt nhất trong dòng máy tương đương, với 8 giờ và 5 phút sử dụng liên tục. Thử nghiệm còn cho thấy máy đủ sức vượt qua Samsung Galaxy S5, HTC One (M8), và LG G3 – tất cả đều là những mẫu điện thoại có giá đắt hơn OnePlus One.

3. BlackBerry Passport

8 smartphone có pin tốt nhất hiện đang bán trên thị trường ảnh 3

BlackBerry đã trở lại với một mẫu điện thoại vuông được đánh giá rất mạnh mẽ: Passport. Màn hình cảm ứng vuông, hiệu suất mạnh mẽ, Passport có pin lớn, có khả năng “sống tốt” trong 24 giờ thoại 3G và 14,5 ngày chờ.

4. Huawei Ascend Mate 2

8 smartphone có pin tốt nhất hiện đang bán trên thị trường ảnh 4

Có thể bạn chưa để ý, Huawei Ascend Mate 2 là mẫu smartphone lớn trang bị pin thời lượng tốt. Với màn hình 6 inch và 25 giờ sử dụng với một lần sạc pin, Ascend Mate 2 cũng mang lại 18 giờ lướt web.

5. Nokia Lumia 1520

8 smartphone có pin tốt nhất hiện đang bán trên thị trường ảnh 5

Lumie 1520 là mẫu điện thoại Windows lớn nhất bạn có thể mua, với thời gian thoại tương đương 29 giờ, thời gian lưới web là 12,5 giờ, kém hơn một chút so với các điện thoại đình đám khác, nhưng vẫn được đánh giá rất tốt.

6. iPhone 6 Plus

8 smartphone có pin tốt nhất hiện đang bán trên thị trường ảnh 6

Cách đây 1,5 năm, một số người không tin tưởng gì với thời lượng pin của iPhone. Tuy nhiên, với iPhone 6 Plus, máy mang lại thời lượng pin kinh ngạc – 24 giờ thoại và 12 giờ lướt web, tốt hơn nhiều so với sản phẩm chị em iPhone 6.

7. Samsung Galaxy S5

8 smartphone có pin tốt nhất hiện đang bán trên thị trường ảnh 7

Dù là mẫu smartphone được xem là nhỏ trong bộ sưu tập này, song Galaxy S5 chắc chắn có thời lượng pin tốt. Samsung tuyên bố mẫu S5 có 21 giờ thoại, 10 giờ lướt web hay 12 giờ xem phim HD trong chỉ một lần sạc.

8. Droid Turbo

8 smartphone có pin tốt nhất hiện đang bán trên thị trường ảnh 8

Một trong những điểm đáng chú ý của dòng Droid là pin. Trong tuyên bố mới nhất, mẫu Droid Turbo có vẻ là sản phẩm đột phá nhất của dòng máy này, với 48 giờ pin trong 1 lần sạc. Hiện tại, các trang web công nghệ lớn trên thế giới vẫn chưa có cơ hội thực sự để thử nghiệm pin của Droid Turbo. Nhưng nếu tuyên bố của Motorola là thật, thiết bị có kích cỡ khiêm tốn này có thể là sản phẩm khiến các công ty khác phải xem lại công nghệ pin của smartphone.

Theo Bảo Bình (ICTnews / Yahoo Tech)