8 game Android hay mới ra mắt tháng 7/2014

1. Wayward Souls

Tải game cho Android

Wayward Souls là game phiêu lưu hành động. Trong game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 6 nhân vật. Mỗi nhân vật gắn với lối chơi, khả năng và vũ khí khác nhau.

2. Traps n' Gemstones

Tải game cho Android

Nhiều báu vật bỗng nhiên biến mất khỏi kim tự tháp. Là một nhà khảo cổ học, bạn được mời tới Ai Cập để giải quyết những bí mật này và truy tìm thủ phạm.

Bước chân vào cửa kim tự tháp với hai bàn tay trắng, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình bằng cách thu thập những loại vũ khí và vật phẩm cần thiết cho cuộc tìm kiếm. Nhưng khi đi sâu vào kim tự tháp, bạn sẽ nhận ra những bí ẩn khó giải đáp hơn rất nhiều.

3. Thomas Was Alone

Tải cho Android

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển những đồ vật có hình thù đơn giản như hình chữ nhật, hình vuông.. đưa chúng di chuyển và kết hợp chúng với nhau để vượt qua được các chướng ngại vật. Mỗi khối hộp lại có khả năng riêng, có thể trợ giúp cho các khối hộp còn lại trong trường hợp đặc biệt. Game có đồ họa đơn giản nhưng lối chơi rât độc đáo và thú vị.

4. Lionheart Tactics

Tải game cho Android

Lionheart Tactics lấy bối cảnh một vùng đất đang đứng trước bờ vực chiến tranh. Người chơi sẽ phải chống lại kẻ thù trong các cuộc chiến đấu theo lượt. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo những anh hùng từ 16 lớp nhân vật khác nhau và xây dựng chiến thuật cho mỗi trận đánh.

Mỗi anh hùng lại có khả năng khác nhau và sẽ giúp ích trong những trường hợp nhất định.

5. Blek

Tải game cho Android

Blek là một game giải đố có lối chơi rất mới lạ. Nhiệm vụ của bạn là làm biến mất những chấm nhiều màu sắc trên màn hình. Để làm được điều đó, bạn phải vẽ một đường trên màn hình, có thể đường thẳng, có thể đường cong. Đường vẽ đó sẽ được lặp lại, chạy về phía trước và đụng vào các dấu chấm để làm chúng biến mất.

Tìm hiểu thêm về game Blek qua video:

6. Eliss Infinity

Tải game cho Android

Nhiệm vụ của người chơi là dùng đầu ngón tay để nối các hành tinh lại với nhau để chúng trở nên lớn hơn, hoặc chia nhỏ chúng ra, nhưng không được để những hành tinh khác màu va chạm với nhau.

7. Battle Fleet 2: WW2 in the Pacific

Tải game cho Android

Trong game, bạn sẽ được lựa chọn một hạm đội tàu chiến, trang bị vũ khí cho hạm đội đó, chỉ định thuyền trưởng và tìm cách tiêu diệt hạm đội của đối phương.

8. 99 Bricks: Wizard Academy

Tải game cho Android

99 Bricks: Wizard Academy là game xếp hình mới lạ, trong đó thay vì xếp các khối hình khớp vào nhau, bạn phải tìm cách sắp xếp chúng một cách lộn xộn để các khối chồng lên nhau càng cao càng tốt mà không bị sụp đổ. Game có âm thanh rất vui nhộn.

Theo Phạm Duyên (ICTNews / PocketGamer)

Đọc thêm