8 đồ chơi cho dân yêu công nghệ (P.1)

Với khá nhiều mẫu mã và chủng loại như ô tô điều khiển từ xa, máy bay trực thăng, tàu ngầm, robot…người dùng sẽ khó mà lựa chọn được cho mình một thiết bị ưng ý.

1) CarBots:
Hãy bắt đầu với những loại đồ chơi công nghệ đơn giản nhất, gắn bó với chúng ta từ thời thơ ấu, đó là những chiếc xe ô tô điều khiển từ xa nhỏ nhắn. CarBots là một trong những chiếc xe đồ chơi nhỏ nhất có thể được điều khiển thông qua điện thoại của bạn, bằng một thiết bị hồng ngoại được cắm vào jack âm thanh 3.5mm.

8 đồ chơi cho dân yêu công nghệ (P.1) ảnh 1

CarBots có bốn màu sắc cho người dùng lựa chọn là đỏ, xanh dương, xanh lá cây và màu vàng, điều này cho phép bạn có thể chơi với bạn bè trong những cuộc đua hoặc những cuộc đụng độ (sử dụng tia hồng ngoại để bắn vào nhau) mà không sợ bị lẫn lộn. Sản phẩm này tương thích với các thiết bị chạy Android và iOS, có giá 21,08 USD (khoảng 443.000 VND), và đang được bán tại địa chỉ http://goo.gl/wEYpwJ.

2) Rover 2.0 Spy Tank:
Rover 2.0 Spy Tank là một thiết bị cho phép bạn ngồi trong một căn phòng, và kiểm tra tất cả mọi thứ đang xảy ra ở một nơi khác trong nhà. Sản phẩm này được điều khiển bằng cách liên kết với smartphone hoặc tablet của bạn thông qua Wi-Fi, và nó có thể làm việc được trong phạm vi khoảng 30 – 60 mét.

8 đồ chơi cho dân yêu công nghệ (P.1) ảnh 2

Sản phẩm này được trang bị camera và microphone gắn trong để ghi lại những gì đang diễn ra, hoặc truyền tải âm thanh của bạn đến thiết bị thông qua loa của nó theo thời gian thực. Các video hay hình ảnh được ghi lại có thể được gửi trực tiếp lên Facebook, Twitter và YouTube. Trong trường hợp môi trường xung quanh hơi bị tối, bạn chỉ cần bật đèn pha lên hoặc sử dụng chế độ hồng ngoại để có thể nhìn được ban đêm. Thiết bị sử dụng 6 viên pin AA, hoạt động tốt trên Android và iOS. Hiện tại thì nó đang được bán trên Amazon tại địa chỉ http://goo.gl/9d6KY2.

3) Parrot AR.Drone 2.0:
Đây có lẽ là đồ chơi nổi tiếng nhất trên mạng được kiểm soát bởi smartphone, Parrot AR.Drone 2.0 nhìn như là một máy bay trực thăng với bốn cánh và một máy quay video HD. Thiết bị này được điều khiển thông qua Wi-Fi, và bạn có thể lưu lại các video hay hình ảnh lên smartphone của mình. Sản phẩm này hoạt động tốt trên Android và iOS, được bán tại địa chỉ http://goo.gl/Rpgqmy với 3 màu xanh dương, xanh lá và màu vàng.

8 đồ chơi cho dân yêu công nghệ (P.1) ảnh 3

4) Sphero 2.0:

Sphero là một trái bóng robot, nó có kích thước cỡ khoảng một trái banh tennis. Được kết nối với điện thoại thông qua bluetooth (với khoảng cách khoảng 30 mét), nó có khả năng sạc không dây và chống thấm nước. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để chơi với bạn bè, hoặc thiết kế ra các trò chơi riêng dành cho Sphero. Thiết bị này hoạt động tốt trên nền tảng Androi và iOS, được bán tại địa chỉ http://store.gosphero.com/.