7 tính năng được mong chờ nhất trên iPad 3

Website All Things D đưa tin, Apple sẽ giới thiệu iPad 3 vào tuần đầu tiên của tháng 3. Đây là nguồn tin khá chính xác về thời điểm ra mắt các sản phẩm quan trọng của Apple như iPhone 4/4S, iPad 2...

7 tính năng được mong chờ nhất trên iPad 3 ảnh 1

Máy tính bảng mới của "Quả táo" được dự đoán sử dụng chip A6 (iPhone 4S, iPad 2 dùng vi xử lý dual core A5). Nhiều người hy vọng đây là chip lõi tứ cho khả năng xử lý ứng dụng nhanh, chạy đa nhiệm mượt không thua kém loại Tegra 3 của Nvidia (có trên Asus Transfomer Prime).

7 tính năng được mong chờ nhất trên iPad 3 ảnh 2

iPad 2 xuất hiện năm ngoái sở hữu nhiều thay đổi về thiết kế so với phiên bản đầu tiên, tiêu biểu là độ mỏng giảm đi đến 5 mm. Máy tính bảng năm 2012 của Apple được mong chờ có kiểu dáng mỏng và trọng lượng nhẹ hơn nữa.

7 tính năng được mong chờ nhất trên iPad 3 ảnh 3

Bộ loa lớn sẽ giúp iPad 3 nghe nhạc trong và rõ hơn.

7 tính năng được mong chờ nhất trên iPad 3 ảnh 4

Từ bộ khung của iPad 3 bị rò rỉ, các chuyên gia cho rằng, sản phẩm dùng thỏi pin lớn cho phép sử dụng liên tục từ 12 đến 18 tiếng hoặc thời gian chờ cả tháng.

7 tính năng được mong chờ nhất trên iPad 3 ảnh 5

Màn hình sử dụng độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel (cao hơn Full HD 1.920 x 1.080 pixel) cho hình ảnh mịn, sắc nét như trên iPhone 4S.

7 tính năng được mong chờ nhất trên iPad 3 ảnh 6

"Trợ lý giọng nói" Siri là một trong những cải tiến nổi bật nhất cho iPhone 4S. Nhiều người ưa thích tính năng này đều mong muốn Apple sẽ tích hợp vào máy tính bảng iPad 3.

7 tính năng được mong chờ nhất trên iPad 3 ảnh 7

Camera chụp ảnh trên iPad 2 bị chê là cho chất lượng ảnh quá xấu với độ phân giải chỉ đạt 1,3 megapixel. Nhiều khả năng, Apple sẽ nâng cấp tính năng chụp ảnh trên iPad 3 và cho phép quay video Full HD.

Theo Nguyễn Hùng - Ảnh: Flick, Cnet (VNE)

Đọc thêm