7 máy tính bảng đáng mua nhất hiện nay

7 máy tính bảng đáng mua nhất hiện nay ảnh 1

Ảnh minh họa: Flickr

iPad

7 máy tính bảng đáng mua nhất hiện nay ảnh 2

iPad thế hệ 3 được xem là bộ mặt của ngành công nghiệp máy tính bảng và không dễ bị truất ngôi. Thiết bị nổi trội với màn hình Retina siêu mịn, chip A5x nhanh nhạy và khả năng truy cập vào kho ứng dụng iTunes phong phú.

Giá: từ 500 USD (khoảng hơn 10 triệu đồng). Bạn cũng có thể mua iPad 2 với giá từ 399 USD (khoảng hơn 8 triệu đồng).

Kindle Fire HD

7 máy tính bảng đáng mua nhất hiện nay ảnh 3

Amazon nâng cấp Kindle Fire 7.9 inch bằng bộ nhớ lớn hơn, màn hình cải thiện hơn, kết nối Wi-Fi nhạy hơn, webcam để chat Skype. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập kho ứng dụng và kho phim Instant video của Amazon. Phiên bản 8.9 inch kết nối LTE sẽ lên kệ vào tháng 11.

Giá: từ 199 USD (khoảng hơn 4 triệu đồng)

Nexus 7

 7 máy tính bảng đáng mua nhất hiện nay ảnh 4

Tablet của Google ra đời để thiết lập tiêu chuẩn cho thiết bị Android. Nó kết nối mượt mà với mọi dịch vụ Google hiện có – Gmail, Calendars, Reader... – và cho phép truy cập vào kho ứng dụng Google Play. Đây cũng là một trong số ít thiết bị chạy hệ điều hành mới nhất của Google – Jelly Bean.

Giá: từ 199 USD (khoảng hơn 4 triệu đồng)

Nook HD+

7 máy tính bảng đáng mua nhất hiện nay ảnh 5

Nook HD+ 9 inch của hãng Barnes & Noble vừa giới thiệu hôm qua là lời thách thức Kindle Fire và Nexus 7. Barnes & Noble cải tạo hoàn toàn Android để mang tới hệ điều hành “sạch sẽ”, giúp mua ebook và chạy ứng dụng dễ dàng. Thiết bị có hai tùy chọn bộ nhớ 16GB và 32GB cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Nook HD+ lên kệ vào cuối tháng 10.

Giá: từ 269 USD (khoảng gần 6 triệu đồng)

Nook HD

7 máy tính bảng đáng mua nhất hiện nay ảnh 6

Nếu muốn tablet nhỏ hơn, bạn có thể lựa chọn Nook HD 7 inch. Thiết bị có màn hình hiển thị sắc nét và tiên tiến hơn bất kì tablet nào cùng cỡ. Nook HD có hai phiên bản 8GB và 16GB.

Giá: từ 199 USD (khoảng hơn 4 triệu đồng)

Samsung Galaxy Note 10.1

7 máy tính bảng đáng mua nhất hiện nay ảnh 7

Note 10.1 là máy tính bảng hàng đầu của Samsung. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.0, trang bị nhiều tính năng như giao diện chia màn hình hỗ trợ đa nhiệm. Ngoài ra, bút cảm ứng đi kèm giúp thao tác ghi chú hay vẽ dễ dàng hơn.

Giá: từ 500 USD (khoảng hơn 10 triệu đồng)

Galaxy Tab 2

7 máy tính bảng đáng mua nhất hiện nay ảnh 8

Galaxy Tab 2 7 inch là tablet bình dân với nhiều tính năng hay ho. Nếu bạn muốn một thiết bị Android đáng tin tưởng nhưng không làm hao hụt ngân sách, đây sẽ là lựa chọn phù hợp.

Giá: từ 250 USD (khoảng hơn 5 triệu đồng)

Theo Du Lam (ICTnews / BI)