6 tháng miễn phí phần mềm bảo mật Kaspersky cho người dùng Mac

Dân trí đã từng giới thiệu khá nhiều bản quyền khuyến mãi phần mềm bảo mật dành cho Windows. Tuy nhiên, hiện tại, virus và phần mềm độc hại không chỉ ảnh hưởng đến Windows, mà các loại phần mềm này xuất hiện ngày càng nhiều trên Mac.

Vậy nếu bạn đang sử dụng máy tính Mac (iMac, Macbook Pro, Macbook Air, Mac mini) và đang tìm kiếm một phần mềm bảo mật để bảo vệ sự an toàn cho máy tính của mình thì bài viết sau đây sẽ hữu ích cho bạn.

Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về hãng bảo Kaspersky và các sản phẩm của hãng, bởi vì mức độ nổi tiếng và độ tin cậy trong các sản phẩm bảo mật của Kaspersky. Kaspersky Anti Virus (KAV) phiên bản dành cho Mac là một trong số đó.

Cũng tương tự như phiên bản dành cho Windows, phiên bản KAV dành cho Mac cũng thực hiện các chức năng của một phần mềm bảo mật, giúp máy tính an toàn và chống lại sự xâm nhập của virus và các phần mềm gây hại khác.

6 tháng miễn phí phần mềm bảo mật Kaspersky cho người dùng Mac ảnh 1

KAV phiên bản trên Mac có giao diện đơn giản và đẹp mắt

Một vài tính năng của KAV phiên bản dành cho MAC:

- Chế độ bảo vệ thời gian thực, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của hacker từ bên ngoài và các phần mềm gây hại, phần mềm gián điệp. Kiểm tra sự an toàn của file download được từ Internet và file đính kèm trong email trước khi kích mở nội dung của chúng.

- Tích hợp công nghệ bảo mật mới nhất của Kaspersky, giúp phần mềm mạnh mẽ hơn.

- Nhẹ nhàng và hiệu quả, không chiếm đến 1% hiệu suất hoạt động của CPU.

- Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu để có thể bảo vệ máy tính tốt nhất.

- Ngăn chặn việc lây nhiễm những phần mềm độc hại không dành cho Mac (ẩn chứa trên máy tính Mac) trong trường hợp sao chép dữ liệu từ máy Mac ra các máy tính bên ngoài (Windows).

Hướng dẫn nhận bản quyền 6 tháng KAV phiên bản Mac:

Mặc định, KAV trên Mac chỉ cho phép 1 tháng dùng thử, trong khi đó sản phẩm có giá bản quyền 59,95 USD/năm sử dụng.

Hiện tại, trang công nghệ Kaba365 của Trung Quốc đang kết hợp với hãng bảo mật Kaspersky để khuyến mãi phần mềm KAV phiên bản Mac, có thời hạn sử dụng lên đến 6 tháng.

Nếu đang sử dụng Mac và đang tìm kiếm một phần mềm bảo mật để bảo vệ cho máy tính của mình, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tham gia chương trình khuyến mãi:

- Download bản dùng thử của KAV dành cho Mac tại đây (phiên bản tiếng Anh).

- Tiếp theo, truy cập vào đây (trang web tiếng Trung Quốc), điền địa chỉ email và mã xác nhận vào hộp thoại (tương tự như hình minh họa dưới đây). Sau đó nhân vào nút màu xanh.

6 tháng miễn phí phần mềm bảo mật Kaspersky cho người dùng Mac ảnh 2

- Chờ trong giây lát, 1 email (bằng tiếng Trung Quốc) sẽ được gửi đến hộp thư mà bạn đã sử dụng để đăng ký ở trên. Trong email này có chứa mã bản quyền để kích hoạt thời hạn sử dụng 6 tháng của phần mềm KAV.

Nếu sử dụng hộp thư Gmail để đăng ký, bạn có thể sử dụng chức năng “dịch thư” trên Gmail, để dịch nội dung của email (bằng tiếng Trung Quốc), ra tiếng Việt để hiểu rõ hơn về nội dung.

Lưu ý: nếu không nhận được email, bạn có thể kiểm tra lại trong mục Spam (đối với Gmail) hoặc mục Bulk (đối với Yahoo!), vì email có thể bị hiểu nhầm là thư rác.

- Tiến hành cài đặt phần mềm trên Mac OS, sử dụng đoạn mã đăng ký đã có được ở trên để kích hoạt và kéo dài thời hạn sử dụng của Kaspersky Antivirus ra thêm 6 tháng, thay vì chỉ 1 tháng như mặc định.

Như vậy, máy tính Mac của bạn cũng đã trở nên an toàn hơn với sự bảo vệ của Kaspersky Anti virus, một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay.

Theo Phạm Thế Quang Huy (Dân trí)