6 dòng máy ảnh mới của Canon

Máy quay phim LEGRIA HF21 mang flash kép với bộ nhớ trong 64GB đủ để quay hơn 24 giờ liên tục. Quay phim độ phân giải cao HD LEGRIA HF21, tùy chọn quay thẳng với thẻ nhớ dung lượng lớn SDHC. Được trang bị cảm biến CMOS 3.3MP, LEGRIA HF21 mang lại hình ảnh sáng rõ và sắc nét. Các tính năng mới, dễ sử dụng như nhận diện khuôn mặt, ghi hình nhanh (Video Snapshot). Tính năng ổn định quang học OIS năng động và chụp ảnh trong ánh sáng yếu được thiết kế để tạo ra những đoạn phim rõ nét và sáng tạo.

6 dòng máy ảnh mới của Canon ảnh 1
IXUS 120 IS có thân máy mỏng và một ống kính góc rộng 28mm, zoom quang học 4x, độ phân giải 12.1 Megapixel, bộ xử lý DIGIC 4. Công nghệ ổn định hình ảnh quang học cho phép chụp ảnh với zoom tối đa, chụp trong điều kiện ánh sáng ban đêm mà không cần chân máy.
6 dòng máy ảnh mới của Canon ảnh 2
Có độ phân giải lên tới 12.1 Megapixel, IXUS 200 IS sở hữu màn hình LCD cảm ứng cỡ 3 inch, lớn nhất từ trước đến nay. Với chỉ một cái chạm nhẹ, những lựa chọn từ bảng danh mục sẽ mở ra bao gồm các chế độ chụp hình khác nhau, chế độ đèn flash, xem lại ảnh và chia sẻ dữ liệu, cho phép người sử dụng dễ dàng có được những bức ảnh đẹp.
6 dòng máy ảnh mới của Canon ảnh 3
PowerShot S90 đánh dấu sự trở lại máy ảnh dòng PowerShot S của Canon với kích cỡ bỏ túi, tính năng mạnh và màu đen lịch lãm, ống kính góc rộng 28mm. Hệ thống chống nhiễu kép của Canon với ống kính góc rộng f/2.0, một màn hình hiển thị LCD 3.0 inch PureColor II LCD và một vòng điều khiển ống kính trực quan mới (Control Ring). Để chụp nhanh và dễ dàng, PowerShot S90 còn được bổ sung chế độ chụp tự động thông minh (Smart Auto) với kỹ thuật nhận dạng khung cảnh.
6 dòng máy ảnh mới của Canon ảnh 4
Máy ảnh PowerShot G11 dùng hệ thống chống nhiễu kép mới (Dual Anti-Noise System) và công nghệ bộ xử lý hình ảnh nâng cao của Canon DIGIC 4, chụp ảnh với độ phân giải lên tới ISO 3200 trong điều kiện ánh sáng yếu. PowerShot G11 tự đông phân tích và so sánh hình ảnh của 22 khung cảnh khác nhau, áp dụng chế độ cài đặt tốt nhất cho kết quả tối ưu. Cổng HDMI cho phép chia sẻ hình ảnh qua TV HDMI hoặc qua cáp HDMI.
6 dòng máy ảnh mới của Canon ảnh 5
PowerShot SX20 IS với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4 và zoom quang học 20x, quay phim độ phân giải cao HD 720p cùng cổng HDMI. Canon đã trang bị chế độ chụp tự động thông minh (Smart Auto Mode) cho máy với khả năng nhận diện 22 hình ảnh sẵn có, nhằm tối ưu hóa chế độ cài đặt để có được hình ảnh tốt nhất, nhận diện khuôn mặt mặt (Face Detection), đặt giờ chụp theo khuôn mặt xuất hiện trong khung hình (Face Self-Timer), tự động chỉnh sửa mắt đỏ.
6 dòng máy ảnh mới của Canon ảnh 6
Máy ảnh SLR EOS 7D kết hợp cảm biến 18 triệu điểm ảnh CMOS mới của Canon (cỡ APS-C), bộ xử lý “DIGIC 4” kép, độ nhạy sáng ISO mở rộng tới 12.800 và chụp ảnh liên tục với tốc độ 8 khung hình một giây. Cảm biến hình ảnh tự động lấy nét AF tại 19 điểm. Ngoài ra tính năng nổi bật là quay phim chuẩn HD cho hình ảnh trung thực và sống động.
6 dòng máy ảnh mới của Canon ảnh 7
Máy in ảnh SELPHY ES40 trang bị tính năng hướng dẫn bằng giọng nói, khắc phục những vấn đề thông thường xảy ra khi in ấn như thông báo cho người sử dụng khi hết mực in hay cần thay giấy. ES40 hỗ trợ 15 loại thẻ nhớ flash, kết nối PictBridge trực tiếp với máy ảnh và bộ điều hợp Bluetooth tùy chọn, cho phép in ảnh trực tiếp từ điện thoại di động không cần thông qua dây dẫn.

Theo Hà Mai (VNE)