5 ứng dụng nhắn tin SMS hay cho Android

5 ứng dụng nhắn tin SMS hay cho Android ảnh 1

Ảnh minh họa

1. Hello SMS

Tải ứng dụng cho Android

5 ứng dụng nhắn tin SMS hay cho Android ảnh 2

Ứng dụng nhắn tin SMS cho Android này có rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh. Hello SMS cho phép người dùng lựa chọn hoặc nhận thông báo tin nhắn mới kiểu thông thường, hoặc để toàn bộ màn hình phát sáng khi tin nhắn đến. Ngoài ra, chế độ ban đêm có nền văn bản màu tối để bảo vệ mắt và tiết kiệm pin.

Hello SMS có thiết kế khá vui nhộn với một danh sách các chủ đề SMS ở phía bên trái. Bạn cũng có thể xem tin nhắn theo chế độ chiều dọc.

Ứng dụng hoạt động nhanh và đơn giản. Thao tác nhấn giữ lâu biểu tượng tin nhắn cho phép bạn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện. Hello SMS cho phép đính kèm ảnh từ thư viện ảnh và ứng dụng camera,

2. Handcent SMS                                                                  

Tải ứng dụng cho Android

5 ứng dụng nhắn tin SMS hay cho Android ảnh 3

Handcent SMS có giao diện đơn giản với hai màu trắng xanh. Tuy nhiên, ứng dụng này lại có một số tính năng rất thú vị như cho phép người dùng vẽ nguệch ngoạc vào tin nhắn, đính kèm file hình ảnh hoặc ảnh chụp màn hình điện thoại, kiểm tra chính tả tin nhắn trước khi gửi. Bạn thậm chí có thể hẹn giờ gửi tin nhắn.

3. EvolveSMS                                                                

Tải ứng dụng cho Android

5 ứng dụng nhắn tin SMS hay cho Android ảnh 4

EvolveSMS nổi bật nhờ thiết kế phong cách với lựa chọn xem theo chiều ngang, hỗ trợ nhiều phông chữ, cỡ văn bản và nhiều biểu tượng cảm xúc Emoji.

Khi có tin nhắn mới, trên thanh thông báo sẽ có hiển thị nội dung để bạn đọc nhanh. Hộp trả lời dạng pop-up “nổi” trên màn hình giúp người dùng dễ dàng soạn thảo.

Ứng dụng còn có các tùy chọn để bạn thay đổi giao diện, tùy biến thông báo, đặt mật khẩu bảo vệ hộp tin…

4. Textra SMS

Tải ứng dụng cho Android

5 ứng dụng nhắn tin SMS hay cho Android ảnh 5

Textra SMS tự giới thiệu là một ứng dụng nhắn tin đẹp mắt. Người dùng có thể tải về plugin Textra Emoji để sử dụng các biểu tượng cảm xúc lạ mắt. Textra SMS còn tích hợp sẵn công cụ ghi âm, rất tiện lợi khi bạn lười soạn tin nhắn.

Textra SMS hỗ trợ thông báo tin nhắn dạng pup-up, cho phép thay đổi màu đèn thông báo.

5. TextSecure

Tải ứng dụng cho Android

5 ứng dụng nhắn tin SMS hay cho Android ảnh 6

TextSecure là phần mềm thích hợp cho những người có nhiều tin nhắn bí mật. TextSecure có lựa chọn khóa ứng dụng bằng mật khẩu, mã hóa các cuộc trò chuyện giữa hai người dùng. Ứng dụng cũng cho phép thay đổi màu đèn thông báo. 

Theo Phạm Duyên (ICTnews / TechRadar)