5 ứng dụng độc đáo và thú vị nhất trên Clip TV Box

Chỉ cần sản phẩm và một màn hình (có thể là tivi hoặc máy tính), bạn đã có thể thưởng thức thế giới phim cực kỳ phong phú với hơn 3000 giờ phim Hollywood và rất nhiều nội dung giải trí hấp dẫn khác cùng với Clip TV Box.

Bên cạnh các tính năng xem phim theo yêu cầu hay xem các chương trình truyền hình trực tuyến, Clip TV Box còn trang bị nhiều ứng dụng giải trí giúp người dùng có thể trải nghiệm cảm giác sử dụng một chiếc TV thông minh thực thụ với 5 ứng dụng đáng chú ý sau:

Ứng dụng nghe nhạc trên Clip TV Box

Ứng dụng nghe nhạc Zing MP3

Phiên bản Zing MP3 được tích hợp này được thiết kế rất phù hợp với thiết bị màn hình lớn như TV, cụ thể là nó có phông chữ, kích thước hình ảnh lớn giúp bạn xem rõ và dễ dàng lựa chọn nội dung phù hợp. Chất lượng âm thanh của ứng dụng này cũng khá tốt giúp trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo, việc tích hợp ứng dụng này là một ưu tiên khá lớn nhằm giúp người dùng có thể thưởng thức kho nhạc số cực kỳ phong phú và đa dạng.

Ứng dụng Youtube

Phiên bản Youtube trên Clip TV Box cũng đã được tuỳ chỉnh giao diện khá phù hợp với màn hình lớn giúp bạn nhanh chóng làm quen và tìm được video ưa thích của mình. Đặc biệt ứng dụng Youtube cũng cho phép bạn chọn độ phân giải cao cho video, lên đến mức Full HD.

Ứng dụng đọc báo VNExpress

Ứng dụng đọc báo VNExpress

Không chỉ cung cấp các nội dung giải trí bằng hình ảnh, người dùng bộ TV Box của Clip TV cũng có thể cập nhật các tin tức thời sự mới nhất dưới dạng bài viết thông qua ứng dụng đọc báo của VNExpress. Tuy nhiên ứng dụng này có điểm trừ là hình ảnh hiển thị chưa tối ưu trên những dòng TV màn hình lớn.

Ứng dụng hát Karaoke

Ứng dụng Karaoke trên Clip TV Box khá đẹp và được sắp xếp khoa học giúp người dùng dễ dàng tìm ra bài hát yêu thích và hát theo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tập hát những ca khúc mới đang được nhiều người quan tâm.

Ứng dụng lướt web Chrome

Ứng dụng lướt web Chrome

Ứng dụng đáng giá cuối cùng mà bộ TV Box này mang lại cho người dùng là trình duyệt web. Tương tự như trên máy tính hay điện thoại thông minh, ứng dụng trình duyệt web sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào những trang web yêu thích của mình. Bạn có thể lướt Facebook ngay trên màn hình TV lớn hoặc có thể vào những trang báo điện tử. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là ứng dụng này muốn được sử dụng tốt nhất thì phải kèm theo một con chuột để dễ dàng điều khiển.

Clip TV là dịch vụ truyền hình Internet đa nền tảng 100% có bản quyền, gói cước “Premium gia đình” 50.000 đồng/tháng. Ngoài ra, khi lần đầu đăng ký dịch vụ bạn sẽ được tặng 30 ngày trải nghiệm không giới hạn. Theo đó, từ 20-4 đến ngày 05-05-2017 khi đặt mua trực tuyến Clip TV nhập mã CTB100 sẽ được giảm ngay 100,000đ được tặng kèm 20 tháng sử dụng gói Premium gia đình và 1 USB 4GB cùng 1 chuột laser cao cấp.  

Đọc thêm