5 smartphone cao cấp vừa giảm giá mạnh

Nokia N9 (giảm 3,2 triệu đồng)

5 smartphone cao cấp vừa giảm giá mạnh ảnh 1

Nokia N9 với giao diện MeeGo hiện đại.

Nokia giảm giá cả hai bản N9 dung lượng 16 và 64 GB. Trong đó, bản bộ nhớ cao hơn hạ tới 3,2 triệu đồng, model còn lại giảm 1,8 triệu. Ở mức giá mới, cả hai phiên bản chạy MeeGo đều nằm dưới 10 triệu đồng, rẻ hơn chiếc Lumia 800.

Nokia N9 có thiết kế đẹp với vỏ polycarbonate nguyên khối. Máy không có nút bấm phía trước, giao diện cách tân với cách điều khiển hoàn toàn cảm ứng. Việc Nokia giảm giá N9 dọn đường cho loạt Windows Phone, trong đó có bản Lumia 900 sắp xuất hiện.

HTC Sensation (giảm 3,1 triệu đồng)

5 smartphone cao cấp vừa giảm giá mạnh ảnh 2

Sensation giảm giá khoảng một phần ba từ khi xuất hiện.

Chiếc smartphone dùng chip xử lý hai nhân của HTC được một số cửa hàng bán còn 9,9 triệu đồng. Không chỉ Sensation, nhiều model dòng cao của hãng này vừa giảm giá, nhường chỗ cho chiếc One X cao cấp mới bán ra.

Sensation là smartphone cao cấp nhất của HTC năm ngoái. Thiết bị có màn hình 4,3 inch, thiết kế cứng cáp và chạy trên nền Android 2.3 Gingerbread. Sau gần một năm xuất hiện, Sensation đã giảm một phần ba giá bán.

LG Prada 3.0 (giảm 2,2 triệu đồng)

5 smartphone cao cấp vừa giảm giá mạnh ảnh 3

LG Prada 3.0 với thiết kế đậm dấu ấn thời trang.

Khác với các smartphone của HTC và Nokia, chiếc LG Prada 3.0 không có sản phẩm thay thế khi giảm giá. Máy từ 14,2 hạ xuống còn 11,9 triệu đồng.

Prada 3.0 là smartphone đầu tiên LG kết hợp với hãng thời trang Italy, hai thiết kế trước đều là điện thoại cơ bản. Máy có thiết kế siêu mỏng, màn hình rộng 4,3 inch với các chi tiết, giao diện dựa trên hai tông màu đen và trắng lịch lãm.

HTC Sensation XL (giảm 1,8 triệu đồng)

5 smartphone cao cấp vừa giảm giá mạnh ảnh 4

Sensation XL với tai nghe cao cấp.

Sensation XL từ 14,9 còn 13,1 triệu đồng. Đây là smartphone chạy Android có màn hình rộng tương đương One X. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ sử dụng chip xử lý lõi đơn và chạy trên nền Android 2.3.

Tính năng được HTC chú trọng nhất trên thiết kế thời trang này là âm thanh Beats. Máy đi kèm với tai nghe cao cấp, hỗ trợ giải trí tốt. Sensation được bán ra từ cuối năm ngoái và là smartphone giá cao nhất của hãng trước khi One X xuất hiện.

HTC Sensation XE (giảm 1 triệu đồng)

5 smartphone cao cấp vừa giảm giá mạnh ảnh 5

Sensation XE có tốc độ mạnh mẽ và âm thanh Beats.

Sensation XE có mức giảm đúng một triệu, máy hiện còn 12,9 triệu đồng. Sản phẩm này có thiết kế dựa trên bản Sensation, nhưng có hai nâng cấp là âm thanh và tốc độ. Theo đó, máy sử dụng chip dual core lên tới 1,5 GHz (so với 1,2 GHz) và Beats Audio đi kèm.

Theo Quốc Khánh (VNE)

Đọc thêm