5 nguồn ảnh miễn phí chất lượng cao

Dưới đây là 5 nguồn ảnh miễn phí bản quyền nổi tiếng nhất mà người dùng có thể truy cập để tìm những hình ảnh làm tư liệu cho kế hoạch của mình.
Đây là một trang web tìm kiếm tối giản mà nguồn hình ảnh của nó được lấy từ Wikimedia Commons. Chủ sở hữu của những bức ảnh sẽ quyết định cho phép người dùng tải về miễn phí hoặc đưa ra một số điều kiện thì bạn mới tải về được. 

5 nguồn ảnh miễn phí chất lượng cao ảnh 1

Đây không phải là trang web chia sẻ hấp dẫn nhất và số lượng hình ảnh cũng khá hạn chế, nhưng những gì mà nó cung cấp cho bạn khá thú vị và rất đáng xem. Người dùng sẽ dễ dàng tải về hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, không yêu cầu giấy phép và thực hiện các thao tác dài dòng. Hạn chế duy nhất của nó là đôi khi các quảng cáo sẽ hiển thị ở những vị trí gây khó khăn cho người dùng.

5 nguồn ảnh miễn phí chất lượng cao ảnh 2

New Old Stock là một kho lưu trữ hình ảnh cổ điển rất hấp dẫn với phần lớn là ảnh trắng đen. Tất cả mọi thứ trên trang web này đều được chia sẻ công khai và miễn phí, vì vậy bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào bức ảnh, sau đó lựa chọn vị trí lưu lại hình ảnh để hoàn tất.

5 nguồn ảnh miễn phí chất lượng cao ảnh 3

Hình ảnh của trang web này rất tốt, nhưng giao diện người dùng nên được tinh chỉnh và thiết kế lại hoàn toàn. Để có được những bức ảnh, bạn cần phải xem qua các quảng cáo và vài dòng giới thiệu. 

5 nguồn ảnh miễn phí chất lượng cao ảnh 4

Trang web này liên kết với Creative Commons, vì vậy có một số hình ảnh bạn phải trả phí thì mới tải về được. 

5 nguồn ảnh miễn phí chất lượng cao ảnh 5