4 tiện ích Chrome dành cho người yêu Facebook

Thay vì dùng các giao diện Facebook cổ điển, các ứng dụng này có khả năng thay đổi hoàn toàn giao diện và thêm nhiều chức năng cho tài khoản Facebook. Ví dụ, các ứng dụng cho phép lên lịch cập nhật trạng thái, kiểm tra trạng thái cũ,… Riêng Chrome có rất nhiều tiện ích hỗ trợ và bài viết sẽ liệt kê tiện ích dành cho Facebook để tăng cường chức năng của nó.

Fabulous For Facebook

Fabulous là phần mở rộng cho những người yêu thích tùy chỉnh Facebook. Nó cho phép thay đổi màu nền, font chữ và các tính năng hiển thị khác trên Timeline. Một tính năng quan trọng của tiện ích này là nó sẽ loại bỏ tất cả các quảng cáo trên các nguồn cấp News Feed. Ngoài ra, nếu đã đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt, bạn có thể kích hoạt các thông báo trên Desktop cho các thông báo mới. Nó cho phép bạn phóng to hình ảnh trên album Facebook và trên Timeline, thay đổi âm thanh thông báo, chơi video bên ngoài News Feed,...

4 tiện ích Chrome dành cho người yêu Facebook ảnh 1

Tải tại: http://goo.gl/8U9HBE

Facebook Chat Pro

Facebook Chat Pro sẽ rất hữu ích cho những ai thường xuyên chat. Facebook có một tính năng cho biết bạn bè đã đọc tin nhắn của bạn hay không. Nó sẽ hiển thị với ngày và thời gian chính xác khi người nhận đã nhìn thấy tin nhắn của bạn. Facebook Chat Pro sẽ giúp bạn ẩn thông báo đó từ Facebook Messenger. Ngoài ra, khi bạn đang gõ trong hộp trò chuyện, nó sẽ hiển thị trạng thái đang gõ ở phía bên kia, nó cũng sẽ được ẩn sau khi bạn cài đặt tiện ích này. Thông báo trên Desktop sẽ được kích hoạt tự động cho các tin nhắn đến. Bạn có thể vô hiệu hóa nếu muốn. 

4 tiện ích Chrome dành cho người yêu Facebook ảnh 2

Tải tại: http://goo.gl/P84jCd

Facebook Disconnect

Kể từ khi Facebook là một trong những trang web sử dụng nhiều nhất trên mạng Internet và nhiều trang web cung cấp tính năng hỗ trợ đăng nhập Facebook. Điều quan trọng là phải có một số biện pháp an ninh để bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu. Nếu bạn đã đăng nhập vào Facebook và duyệt nó, Facebook có thể theo dõi các trang web đã truy cập. Facebook Disconnect sẽ tắt dữ liệu đối với tài khoản Facebook của bạn. Tất cả các thông tin dữ liệu của trang web bên bạn truy cập sẽ được bị chặn gửi đến Facebook ngay sau khi cài đặt phần mở rộng.

4 tiện ích Chrome dành cho người yêu Facebook ảnh 3

Tải tại: http://goo.gl/g1eTyy

Unfriend Notify for Facebook

Không có tùy chọn mặc định để nhận thông báo khi có người hủy kết bạn hoặc chặn bạn trên Facebook. Có một phần mở rộng mới được gọi là " Unfriend Notify for Facebook", giúp bạn biết ai hủy kết bạn trên Facebook. Ngay sau khi bạn cài đặt phần mở rộng, nó sẽ thêm một phần riêng được gọi là "Lost Friends" trên danh sách bạn bè. Tại đây bạn sẽ thấy ai đã hủy kết bạn với bạn.

4 tiện ích Chrome dành cho người yêu Facebook ảnh 4

Tải tại: http://goo.gl/dXMAv6