3 ứng dụng chơi video tốt nhất trên Android

Thuận tiện, hiệu suất, tính linh hoạt, là những yêu cầu quan trọng cho ứng dụng chơi video. Có rất nhiều chương trình chơi video hiện có trên Google Play phù hợp các yêu cầu trên, và dưới đây là ba ứng dụng tốt nhất trong số đó.

MX Player

Với hơn 2,3 triệu lượt xếp hạng thì đây được coi là số điểm hoàn hảo cho một ứng dụng. Nó là chương trình chơi video phổ biến nhất trên Android. Điểm đáng chú ý là phiên bản miễn phí không giới hạn tính năng, tuy nhiên sẽ có quảng cáo (có thể loại bỏ khi nâng cấp lên bản có phí với giá 6 USD).

Điều gì làm cho MX Player tuyệt với như thế? Hai tính năng đáng chú ý nhất của của ứng dụng này là khả năng tăng tốc phần cứng và giải mã video đa luồng, cả hai tính năng đều nhằm tăng chất lượng chơi video miễn là thiết bị của bạn có hỗ trợ. Hơn thế nữa, nó hỗ trợ gần như tất cả định dạng video và phụ đề phổ biến nhất.

Những tính năng tiện lợi khác bao gồm thay đổi kích thước phụ đề, và tính năng Kids Lock không cho phép thực hiện cuộc gọi hoặc chuyển sang ứng dụng khác khi đang chơi video.

3 ứng dụng chơi video tốt nhất trên Android ảnh 1

Tải bản miễn phí tại http://goo.gl/UdV1Dj, trả phí (không có quảng cáo) tại http://goo.gl/B1BVw2

VLC For Android

VLC Media Player từ lâu đã được coi là một trong những trình chơi nhạc phổ biến nhất trên các nền tàng khác nhau, nhưng mãi cho đến năm 2012 mới có phiên bản beta của VLC cho các thiết bị Android. Hai năm sau đó, ứng dụng này vẫn phát triển phiên bản beta, nhưng nó cũng nâng cấp khá nhiều tính năng trong thời gian đó.

Hiện tại ứng dụng đã hỗ trợ hầu hết các định dạng video và phụ đề phổ biến, cùng với thư viện quản lý nhạc. Nó hỗ trợ tăng tốc phần cứng, nhưng giới hạn phần cứng được hỗ trợ, do đó, tính năng này có thể có hoặc không trên thiết bị của bạn. 

3 ứng dụng chơi video tốt nhất trên Android ảnh 2

Tải tai: http://goo.gl/Q9r6tq

DicePlayer

DicePlayer có tất cả các tính năng cơ bản được kỳ vọng cho một ứng dụng chơi video hiện đại: tăng tốc phần cứng, hỗ trợ phụ đề, và khả năng chơi một loạt các định dạng video và phụ đề. Nó khá cơ bản nhưng có nhiều chức năng, làm cho nó một ứng cử viên nặng ký nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chơi video.

Ngoài ra, nó có một tính năng độc đáo được gọi là POP-UP Play cho phép chuyển từ chế độ toàn màn hình sang màn hình nhỏ hơn, cho phép bạn sử dụng các ứng dụng khác (chẳng hạn như một trình duyệt) trong khi vẫn xem video. Cửa sổ nhỏ này có thể di chuyển xung quanh và thay đổi kích thước khi cần thiết.

3 ứng dụng chơi video tốt nhất trên Android ảnh 3

Tải tại: http://goo.gl/xzNeha