3 ổ SSD có tốc độ siêu nhanh chuyên dành cho game thủ

3 sản phẩm mới được giới thiệu trong đợt này bao gồm SSD NVMe với chuẩn giao tiếp PCIe Gen 4, ổ cứng dạng Add In Card với chuẩn giao tiếp PCIe Gen 3 x8 và Game Dock NVMe SSD hỗ trợ Thunderbolt 3. Cả ba đều được hỗ trợ đèn RGB với nhiều chức năng tùy chỉnh.

- SSD WD BLACK SN850 NVMe: Với công nghệ PCIe Gen 4 và ba bộ nhớ đệm hoàn toàn mới, sản phẩm cho tốc độ đọc/ghi lên đến 7.000/5.300 MB/s (đối với phiên bản dung lượng 1 TB) cùng khả năng tải trò chơi, ứng dụng nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Dự kiến ổ SSD WD BLACK SN850 NVMe không tản nhiệt sẽ lên kệ với mức giá từ 3,5 triệu đồng cho phiên bản 500 GB. Nếu nhu cầu lưu trữ cao hơn, bạn có thể chọn ổ 1-2 TB với giá 5,8 triệu hoặc 12,9 triệu đồng.

3 ổ SSD của Western Digital hứa hẹn đem đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo.  

- SSD AIC WD BLACK AN1500 NVMe: Đối với những game thủ mong muốn có hiệu suất cao hơn, ổ SSD AIC AN1500 PCIe Gen 3 x8 sẽ là lựa chọn thích hợp.

Được hỗ trợ bởi hai ổ SSD gắn trong ở chế độ RAID 0, và hỗ trợ chuẩn giao tiếp PCIe Gen 3 x8, người dùng có thể trải nghiệm tốc độ đọc lên tới 6.500 MB/s và tốc độ ghi lên tới 4.100 MB/s (đối với phiên bản dung lượng 2 TB và 4 TB).  

- SSD WD BLACK D50 Game Dock NVMe: Chiếc Game Dock SSD nhỏ gọn, hiệu suất cao cùng với thiết kế tản nhiệt, đã biến máy tính xách tay tương thích với Thunderbolt 3 thành một trạm chơi game tích hợp.

Đây là một giải pháp tối ưu cho các game thủ khi lắp đặt máy tính, ổ cứng Game Dock với giao thức NVMe cung cấp tốc độ siêu nhanh, dung lượng cao và hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp trên sản phẩm, tất cả đều được cấp nguồn bởi một cổng Thunderbolt 3 duy nhất.

Jim Welsh - Phó chủ tịch cấp cao của Western Digital, cho biết: “Khi các nhà phát triển trò chơi hướng tới việc tạo ra các tựa game nhập vai, yêu cầu hiệu năng cao, người dùng cần phải trang bị những linh kiện phần cứng tốt nhất để có thể theo kịp xu hướng”. 

Đọc thêm