3 mẫu laptop mới của Samsung

3 mẫu laptop mới của Samsung ảnh 1

N148 đáp ứng tối ưu tiêu chí mỏng, gọn, nhẹ và đẹp với sắc màu đỏ bóng, làm nổi bật phong cách thời trang của người sử dụng. Chiếc máy tính xách tay này có kích thước 264 x 188 x 25,3 mm (chỉ dày bằng một quyển sách), chỉ cân nặng 1,24 kg.

3 mẫu laptop mới của Samsung ảnh 2

N218 cũng có kích thước tương tự 264 x 188 x 25,8 mm, độ dày của pin 6 cell 5,900 mAh. Bên trong lớp vỏ được thiết kế mang hiệu ứng pha lê độc đáo là khả năng hoạt động bền bỉ thuộc hàng khủng lên đến 13,5 giờ liền.

3 mẫu laptop mới của Samsung ảnh 3

Với N218 người sở hữu không phải lo lắng bị gián đoạn khi đang load e-mail, tải hình ảnh hay cuộc hội thoại qua Skype với người bạn ở xa cũng như hoàn toàn thoải mái khi không mang theo sạc pin suốt cả ngày.

3 mẫu laptop mới của Samsung ảnh 4

Khả năng giải trí được Samsung tối đa hóa nhờ ứng dụng vi xử lý Intel Atom N450 cho N220 và N148. Với R439, Samsung đã đưa Intel CoreTM i5 450 cùng công nghệ thông minh Turbo Boost giúp tập trung năng lượng mạnh nhất để xử lý dữ liệu khi cần, người sử dụng không phải lo đứng máy hay phải chờ đợi lâu trong quá trình xử lý cùng lúc nhiều dữ liệu.

3 mẫu laptop mới của Samsung ảnh 5

Hơn nữa, R439 còn có bộ vi xử lý đồ họa ATI Mobility RadeonTM HD545v với dung lượng bộ nhớ riêng 512MB gDDR3, cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời khi xử lý đồ họa hoặc chơi game 3D.

3 mẫu laptop mới của Samsung ảnh 6

Chế độ Easy Sharing sẽ giúp người sử dụng truy cập Internet nhanh chóng để trao đổi email, xem Facebook hay kết nối để tra dữ liệu mọi lúc, mọi nơi.

3 mẫu laptop mới của Samsung ảnh 7

Điểm chung ở cả ba mẫu R439, N218 và N148 là ứng dụng công nghệ độc quyền Fast Booting của Samsung. Chỉ cần 3 giây mở máy đã có thể xử lý dữ liệu mình cần. Công nghệ này giúp giảm thời gian chờ đợi, đồng thời giúp cho việc sử dụng năng lượng thông minh hơn. Đặc biệt, ở dòng R439 còn có chế độ Recovery Solution, máy tính sẽ tự động chuyển những dữ liệu đang xử lý từ RAM sang ổ cứng, giúp dữ liệu bạn được an toàn nhất.

3 mẫu laptop mới của Samsung ảnh 8

Màn hình LED chống chói cho màu sắc hiển thị trung thực giúp cho những buổi công việc bên ngoài cũng như "show" hình ảnh trong những buổi picnic dễ dàng hơn.

3 mẫu laptop mới của Samsung ảnh 9

Hướng đến những bạn trẻ hay đi lại nhiều, Samsung còn trang bị lớp vỏ ngoài có thiết kế đẹp, ấn tượng và chịu lực tốt nhằm đảm bảo các dữ liệu bên trong được an toàn nhất khi di chuyển.

(Theo Sohoa  - Nguồn: Samsung)

Đọc thêm