3 lí do đáng để bạn nâng cấp lên iOS 9.3

1. Night Shift

Nhiều nghiên cứu cho rằng, việc tiếp xúc với ánh sáng xanh vào ban đêm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, gây ức chế việc sản xuất melatonin, một loại hormone giúp chúng ta dễ ngủ hơn.

Tải ứng dụng đọc báo Kỷ Nguyên Số tại https://goo.gl/mJ6jxX - #kynguyenso

Để hạn chế vấn đề này, Apple đã bổ sung thêm tính năng Night Shift, giúp giảm bớt ánh sáng xanh và khiến màn hình ấm hơn. Người dùng có thể truy cập vào Settings > Display & Brightness để cấu hình cho Night Shift tự động bật/tắt theo thời gian định sẵn, dễ dàng thay đổi nhiệt độ màu sắc. 

3 lí do đáng để bạn nâng cấp lên iOS 9.3 ảnh 1

2. Classroom

Classroom là ứng dụng hỗ trợ học tập khá mạnh dành cho sinh viên cũng như giáo viên. Theo đó, bạn có thể đăng nhập vào Classroom trên iPad để đọc sách, tài liệu… còn giáo viên thì có thể xem màn hình của bất kì chiếc iPad nào trong lớp học, hỗ trợ làm việc từ xa,…

3 lí do đáng để bạn nâng cấp lên iOS 9.3 ảnh 2

3. Ghi chú an toàn hơn với mật khẩu 

Vấn đề bảo mật đang ngày càng được Apple quan tâm, trong phiên bản iOS 9.3, công ty đã bổ sung thêm tính năng đặt mật khẩu cho ứng dụng Notes, cho phép người dùng chia sẻ thiết bị với bạn bè mà không lo bị lộ các thông tin cá nhân. Để thiết lập mật khẩu, bạn chỉ cần vào Settings > Notes > Set Password.

3 lí do đáng để bạn nâng cấp lên iOS 9.3 ảnh 3

Nhìn chung, dưới đây là 3 tính năng rất đáng để bạn nâng cấp lên iOS 9.3 ngay trong hôm nay.