3 giải pháp thông minh giúp cải thiện việc kinh doanh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Tại sự kiện B2B Tech Summit 2022, Samsung đã giới thiệu hàng loạt giải pháp công nghệ, hỗ trợ cải thiện việc kinh doanh và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Samsung B2B Tech Summit 2022 tập trung vào các giải pháp liên quan đến màn hình hiển thị chuyên dụng, thiết bị di động và điều hòa không khí.

Các giải pháp hiển thị của Samsung được thiết kế nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ tivi chuyên dụng dành cho khách sạn đến màn hình ghép sử dụng tại các phòng điều khiển.

Ngoài ra còn có màn hình hiển thị LCD/LED sử dụng tại các phòng họp, bảng tương tác Flip cho các buổi thảo luận. Những thiết bị này cho chất lượng hình ảnh sắc nét, tính bảo mật cao, dễ dàng kết nối cũng như vận hành 24/7, cùng khả năng quản lý từ xa.

samsung

Samsung hiện đang là công ty sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện nay. Với lợi thế này, công ty không ngừng xây dựng các mối hệ đối tác nhằm khai thác sức mạnh của hệ sinh thái Galaxy, từ smartphone, tablet cho đến các thiết bị đeo, phần mềm và dịch vụ để tăng độ chính xác trong thông tin giao tiếp.

Bên cạnh đó, công ty còn lấn sân sang mảng gia dụng với các mẫu điều hòa dân dụng đến thương mại cho nhà hàng, khách sạn, trường học… Điểm nổi trội trên các sản phẩm này chính là công nghệ mới, mang đến môi trường mát mẻ và thoải mái, tiết kiệm không gian lắp đặt và giảm thiểu tối đa điện năng tiêu hao.

Đọc thêm