25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.3)

Lưu ý: các ứng dựng hình nền sống động sẽ là một yếu tố ảnh hưởng đến dung lượng pin của thiết bị của bạn, tuy nhiên, những ấn tượng và trải nghiệm mới mà các ứng dụng này mang lại cũng thực sự xứng đáng.

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.3) ảnh 1

Các loài sinh vật biển: Hình nền tương tác với đủ các loại động vật biển như sao biển, sò và nhiều sinh vật khác… là ứng dụng tuyệt với cho những bạn yêu biển (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây)

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.3) ảnh 2

Mặt nước lung linh: Hãy chọn hiệu ứng cho mặt nước hồ rung động khi bạn chạm và lướt màn hình. Bạn cũng có thể dùng hình ảnh của mình để sử dụng trên ứng dụng hình nền này (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây).

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.3) ảnh 3

Thế giới thủy cung: Biến màn hình thiết bị của bạn thành một thủy cung nơi bạn có thể nuôi hơn 180 loài cá khác nhau để chúng có thể bơi lội tung tăng (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây).

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.3) ảnh 4

Tuyết rơi: Hình nền lý tưởng cho mùa Giáng sinh hay những ai yêu thích mùa đông với những bông tuyết bay trên cây thông và trên bầu trời (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây).

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.3) ảnh 5

Cực quang: Ảnh nền sống động về ánh sáng cực quang đầy màu sắc ở Bắc cực (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây)

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.3) ảnh 6

Thiên hà lung linh: Chiêm ngưỡng hình ảnh các hành tinh và ngôi sao di chuyển trong các thiên hà khác nhau (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây).

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.3) ảnh 7

Các hành tinh 3D: Xem các tinh vân và các hành tinh di chuyển theo con quay hồi chuyển trong máy bạn (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây)

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.3) ảnh 8

Hiệu ứng động đầy màu sắc tuyệt đẹp:Các đường thẳng màu sắc chạy dọc ngang màn hình và “phản ứng” khi bị chạm vào (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây).
Theo H.Nam (Dân trí)

Đọc thêm