25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.2)

Lưu ý: các ứng dựng hình nền sống động sẽ là một yếu tố ảnh hưởng đến dung lượng pin của thiết bị của bạn, tuy nhiên, những ấn tượng và trải nghiệm mới mà các ứng dụng này mang lại cũng thực sự xứng đáng.

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.2) ảnh 1

Rừng xanh HD: Khung cảnh yên tĩnh của rừng với những tia nắng rọi qua tán lá cùng với các sinh vật di chuyển ở mọi góc rừng (Tải về tại đây, ứng dụng có giá 0,99USD). 

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.2) ảnh 2

Nông trại tí hon: Hình nền là một game thay đổi theo thời gian bạn cho thú cưng ăn và xây dựng nông trang (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây).

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.2) ảnh 3

Thế giới rừng cây: Một khung cảnh tuyệt đẹp của rừng hiện ra khi bạn lướt qua các trang hình nền (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây)

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.2) ảnh 4

Hình nền động hạt mưa rơi: Các hạt mưa rơi liên tục trên hình nền của bạn (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây)

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.2) ảnh 5

Thảo nguyên mơ mộng: Thế giới thần tiên xuất hiện với mây bay, đom đóm, bong bóng (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây)

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.2) ảnh 6

Trái đất chuyển động. Hình nền 3D về trái đất , bạn có thể xoay chọn góc nhìn từ không gian vào trái đất (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây).

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.2) ảnh 7

Hoa bồ công anh bay. Hình nền nổi tiếng của chiếc smartphone Galaxy S3 được chuyển sang ảnh động với các hạt giống của hoa bồ công anh bay trong gió (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây)

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.2) ảnh 8

Dùng ảnh của chính bạn làm ảnh động trên màn hình: Xem hình ảnh trong bộ sưu tập của chính mình trên hình nền của smartphone, với hàng loạt các hiệu ứng chuyển đổi ảnh đẹp mắt (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây).

25 ứng dụng ảnh nền sống động cực đẹp cho thiết bị Android (P.2) ảnh 9

Buổi sớm bình minh: Thức giấc với cảnh hình ảnh mặt trời mọc, cây lá đung đưa và những chú chim bay trên màn hình Android (Download miễn phí tại đây hoặc tại đây)

Theo H.Nam (Dân trí)