2.400 phần quà được trao cho con em đối tác tài xế nhân dịp 1-6

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1-6), Grab đã trao tặng 2.400 phần quà cho con em đối tác tài xế, bao gồm 1 balo phiên bản đặc biệt, 2 khẩu trang cùng thiệp chúc mừng.

Ngoài ra, tất cả con em đối tác đều có cơ hội tham gia cuộc thi “Ngày hội tài năng”, bao gồm 2 hạng mục chính là ca hát và tài năng đặc biệt (nhảy, múa, diễn kịch...). Sau khi trải qua vòng sơ khảo và vòng ghi hình, 33 phần trình diễn xuất sắc nhất sẽ được Grab công bố vào ngày 7-7.

Anh Nguyễn Anh Tuấn, đối tác tài xế Grab, chia sẻ: “Bình thường tôi không có nhiều thời gian đưa con đi chơi vì bé ở quê còn tôi thì phải đi làm xa. Năm nào Grab cũng tặng quà cho con em đối tác nhân ngày 1-6, tôi và con vui lắm. Mong rằng các năm sau, Grab vẫn tiếp tục tổ chức những chương trình như vậy.”

grab-tang-qua-con-em-doi-tac-tai-xe

Bên cạnh đó, vừa qua Agrotrade, ITPC-VCA, Grab đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã Cần Thơ phổ biến kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số cho hơn 100 hợp tác xã nông nghiệp, nông sản, giúp người dân đẩy mạnh kinh doanh bằng công nghệ, đồng thời khởi động Lễ hội trái cây mùa hè 2022 trên GrabMart.

Ngoài việc cung cấp kiến thức, các chuyên gia còn hướng dẫn người dân kỹ thuật nông nghiệp để có được sản phẩm đạt chất lượng, đi kèm theo đó là quy trình chuyển đổi số, phương thức quảng bá sản phẩm, bán hàng trên mạng xã hội và các trang thương mại điện tử (TMĐT).

Chuyển đổi số đang là vấn đề được quan tâm ở nhiều lĩnh vực, bao gồm cả nông nghiệp, nông sản… Khi tận dụng được các lợi thế công nghệ có sẵn, người dân sẽ dễ dàng tìm được đầu ra cho nông sản trong bối cảnh các thị trường và kênh tiêu thụ còn gặp nhiều thách thức.

Trái phật thủ được trưng bày tại Lễ hội trái cây

Trái phật thủ được trưng bày tại Lễ hội trái cây. Ảnh: TIỂU MINH

Ông Mã Tuấn Trọng - Giám đốc phụ trách mảng dịch vụ GrabFood, GrabMart và GrabKitchen tại Việt Nam, cho biết: “Grab mong muốn tận dụng thế mạnh nền tảng công nghệ và mạng lưới đối tác rộng khắp để hỗ trợ các HTX và bà con nhà nông chuyển đổi số, thúc đẩy kinh doanh”.

Đọc thêm