2 ứng dụng chúc tết hay trong năm mới

Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Chúc tết 2018 tại địa chỉ https://goo.gl/jXSWcD, tương thích với các thiết bị iOS (iPhone, iPad và iPod touch) 7.0 trở lên.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên App Store. Ảnh: MINH HOÀNG

Ứng dụng có giao diện khá đơn giản và chia thành nhiều mục khác nhau, đơn cử như những lời chúc tết dành cho ông bà, vợ chồng, bạn bè, người yêu, tuổi teen, đồng nghiệp… những bài thơ tết hay hoặc các câu chúc bằng tiếng Anh.

Khi đã chọn được câu chúc ưng ý, người dùng có thể gửi cho bạn bè thông qua tin nhắn SMS hoặc email chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đối với các thiết bị Android, người dùng có thể cài đặt ứng dụng Chúc Tết 2018 - Chúc Xuân Mậu Tuất tại địa chỉ https://goo.gl/kxZkVV, tương thích với các thiết bị chạy Android 4.4 trở lên.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

8 mẹo làm mới tăng tốc máy tính
8 mẹo làm mới tăng tốc máy tính
(PLO)- Trình điều khiển (driver) gặp trục trặc, phần cứng lỗi thời, bụi bẩn hay ổ cứng bị đầy là những nguyên nhân hàng đầu khiến hiệu suất máy tính giảm đi đáng kể.

 

Đọc thêm