2 phụ kiện thông minh cần thiết trong cuộc sống hiện đại

Mới đây, Huawei đã giới thiệu loạt thiết bị đeo thông minh được tích hợp nhiều công nghệ, bao gồm Watch GT2, FreeBuds 3, Band 4 và kính mắt độc quyền. 

Tai nghe Bluetooth là phụ kiện rất quan trọng để đảm bảo liên lạc không bị gián đoạn, đặc biệt là khi bạn đang di chuyển trên đường. Lúc này, mẫu tai nghe chống ồn FreeBuds 3 sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Thiết bị có khả năng khử tiếng ồn và khử tiếng vang chủ động, cho phép thực hiện các cuộc gọi nhanh, đi kèm theo đó là công nghệ truyền đồng bộ hai kênh giúp âm luôn rõ ràng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chủ động điều chỉnh loa theo mức độ ồn của môi trường.

Với những người muốn có vóc dáng cân đối, theo dõi chế độ ăn uống hoặc tập luyện chuyên nghiệp có thể sử dụng Watch GT2. Sản phẩm đóng vai trò như một huấn luyện viên thể thao cá nhân, được thiết kế để theo dõi quá trình tập luyện của bạn với hệ thống định vị chính xác.

Đi kèm theo đó là một loạt tính năng hữu ích như nhắc nhở khi người dùng ít vận động, đếm calo và theo dõi mức độ căng thẳng trong cả ngày. Nếu muốn xem đầy đủ thông tin, bạn có thể kết Watch GT2 với điện thoại thông qua ứng dụng Huawei Health.

Dữ liệu sức khỏe thậm chí có thể được phân tích để kiểm tra mức độ căng thẳng của bạn và đề xuất các bước đơn giản để giảm stress. 

Với tính năng Share OneHop, Share and Multi-Screen, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, video giữa smartphone, laptop, PC, máy tính bảng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đọc thêm